Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

10 câu châm ngôn để đời của Bill Gates

10 câu châm ngôn để đời của Bill Gates

0 bình luận Tags:

Tuy bỏ học ở đại học danh tiếng Havard, nhưng Bill Gates đã cho chúng ta những bài học cuộc sống thú vị.

Bill Gates được biết đến trên toàn cầu với tư cách là ông chủ của hãng phần mềm Microsoft. Ai cũng biết ông từng theo học tại Đại học danh tiếng Havard nhưng đã bỏ ngang để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Và để rồi giờ đây, chàng sinh viên năm ấy đã trở thành tỉ phú với khối tài sản ước tính gần 80 tỉ đô la Mỹ. Ngoài ra, ông còn là một con người bao dung và có đóng góp rất lớn cho nhân loại bởi quỹ hoạt động bác ái khổng lồ của mình. Bill Gates đã góp vốn không xuể cho các hoạt động và dự án góp phần khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Tuy bỏ học ngang như vậy, Bill Gates vẫn được mọi người coi là một thầy giáo của biết bao thế hệ với những châm ngôn để đời về triết lí kinh doanh, kinh nghiệm sống, cách trở thành người có nhân cách. Những bài học của ông đôi khi rất khắc nghiệt nhưng nó phản ánh đúng sự thật về thế giới hiện tại.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những châm ngôn không thể nào quên của Bill Gates trong bài này:

10 câu châm ngôn để đời của Bill Gates

10 câu châm ngôn để đời của Bill Gates
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Buy Dapoxetine online can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
Comfortable and safe way of Clomid for sale Cheap. Top Offering, Has Anybody Bought Clomid Online.
Cheapest prices Pharmacy. Buy Clomid without prescription Uk. Instant Shipping, Order Clomid Online.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *