Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Sơn chống tiểu bậy

0 bình luận

Sản phẩm sơn tường khiến nước tiểu bắn ngược trở lại thủ phạm sẽ được thử nghiệm tại  Mỹ  vào mùa thu năm nay.

son-chong-tieu
 Ultra-Ever Dry – Sản phẩm sơn tường mà Cơ quan Giao thông vùng đông nam Pennsylvania (SEPTA) có thể cung cấp giải pháp chống lại hành vi tiểu bậy gây mất vệ sinh nơi công cộng. Theo Andrew Busch – phát ngôn viên của SEPTA, tình trạng tiểu bậy rất phổ biến ở các tuyến đường lớn. “Từ những gì chúng tôi biết, có vẻ như sản phẩm sơn phủ mới đạt thành công ở một số nơi, do đó chúng tôi rất sẵn lòng thử nghiệm nó”, Busch nói.
Sơn phủ Ultra-Ever Dry từng được sử dụng ở những địa điểm công cộng tại San Francisco, California và Hamburg, Đức. Sở công chính của San Francisco áp dụng sơn phủ ở một số bức tường trong thành phố nhằm xử lý vấn nạn tiểu bậy kéo dài nhiều năm ở đây.

son-chong-tieu1
Đi tiểu ở nơi công cộng được xem là bất hợp pháp ở Philadelphia và có thể bị phạt 300 USD. Các nhà chức trách của SEPTA chưa quyết định có dùng sơn phủ cho thang máy hay không. Busch cho biết chi phí thử nghiệm rất thấp.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *