Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9

211 tấn iPhone 7, iPhone 7 Plus lên đường sang Mỹ và châu Âu.

0 bình luận Tags: ,
Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, 370,000 iPhone 7 nặng hơn 211 tấn đang trên đường vận chuyển từ Foxconn sang Mỹ và các nước châu Âu. Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 7 ngày hôm nay (7/9) theo giờ Hoa Kì. iPhone 7 dự kiến đến tay người tiêu dùng vào ngày (16/9)
iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9

iPhone 7 sẽ ra mắt vào ngày 7/9

Công ty Hon Hai Precision (Đài Loan), còn gọi là Foxconn đang bắt đầu chuyển giao iPhone mới cho Apple. Trọng lượng của lô hàng xuất xưởng kể trên đã tính bao gồm cả cân nặng của bao bì.

Thời gian vừa qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 7, thông tin chủ yếu về những nâng cấp phần cứng và tính năng mới. Về kiểu dáng. nhiều hình ảnh cho thấy iPhone 7 sẽ có thiết kế khá giống iPhone 6, mặt lưng có một số thay đổi như cụm camera kép và dải anten được lược bỏ bớt

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 7

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 7

iPhone 7 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên loại bỏ jack tai nghe 3.5mm. iPhone 7 sẽ có bộ nhớ trong thấp nhất là 32Gb và cũng lần đầu tiên có bộ nhớ trong cao nhất lên đến 256Gb. Khả năng chống nước IP67 cũng được dự đoán sẽ trang bị cho thế hệ iPhone mới này.

Các tính năng khác của iPhone 7 gồm bộ xử lý A10 có tốc độ nhanh hơn 30% so với phiên bản cũ. Apple vẫn giữ RAM 2GB cho iPhone 7. Ngoài ra, có thông tin cho rằng, Apple sẽ phát hành 3 model iPhone 7, gồm iPhone 7 cỡ 4,7 inch, iPhone 7 Plus cỡ 5,5 inch và iPhone 7 Plus cỡ 5,5 inch với tùy chọn camera kép và kết nối thông minh. Lần này, người dùng có thể chọn 1 trong 5 màu máy.

iPhone 7 dự kiến có thêm màu xanh

iPhone 7 dự kiến có thêm màu xanh

Sự kiện trình làng iPhone 7 của Apple sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 10hAM giờ PDT (tức 0h00 giờ Việt Nam) tại Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco (Mỹ). Vĩnh Thịnh Mobile sẽ cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất

Vĩnh Thịnh Mobile 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *