Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad (14/4/2016)

9 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad (14/4/2016)

0 bình luận

9 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad (14/4/2016)

10 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad (14/4/2016)

Danh sách 9 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí trong thời gian ngắn. Cho nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, hoặc chọn tải sau đó hủy, sau này bạn vẫn có thể tải lại miễn phí.

1. myTranslator.io

Với ứng dụng dịch thuật này, bạn chỉ cần nói đoạn thoại nào đó cần dịch thì hệ thống sẽ hiểu và dịch sang ngôn ngữ mà bạn cần, thay vì phải nhập liệu chữ viết như cách truyền thống. Hiện myTranslator.io đã hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ khác nhau, có cả tiếng Việt.

myTranslator.io

Trước khi được miễn phí, myTranslator.io có giá 1,99 USD

Tải myTranslator.io tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 52.6 MB.

2. FreeUpSpace

Ứng dụng rất phù hợp cho những người dùng phiên bản iPhone 16 GB, FreeUpSpace sẽ tìm các ảnh trùng lập và xóa chúng đi, hoặc các ảnh có kích cỡ lớn để thu nhỏ chúng lại để tiết kiệm dung lượng.

FreeUpSpace

Trước khi được miễn phí, FreeUpSpace có giá 4,99 USD

Tải FreeUpSpace tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 5.9 MB.

3. HOOK

HOOK là trò chơi giải đố có phong cách thiết kế đơn giản, bạn sẽ giải các mô hình trên nền nhạc khá thư giãn của Wojciech Wasiak, HOOK bao gồm 50 màn chơi và bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo mà chỉ tập trung giải quyết mô hình mà thôi.

HOOK

Trước khi được miễn phí, HOOK có giá 0,99 USD

Tải HOOK tại đây | Hỗ trợ iOS 5.1 trở lên | 42.4 MB.

4. Clippo 

Clippo là giải pháp dành các bạn hay làm việc đòi hỏi thao tác copy và paste dữ liệu như đoạn text, hình ảnh giữa thiết bị Mac và iOS. Clippo có giao diện hiện đại và đẹp mắt đậm chất iOS 9, Clippo sẽ tự động đồng bộ các clip (nội dung bạn đã copy) sang các thiết bị khác có hỗ trợ iCloud, Clippo đã hỗ trợ 3D Touch, các thao tác của bạn sẽ nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn.

ClippoTrước khi được miễn phí, Clippo có giá 1,99 USD

Tải Clippo tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 3.8 MB.

5. Pure Flickr

Giúp bạn thao tác trên Flickr nhanh hơn và hiệu quả hơn. Với giao diện đơn giản và trực quan, mang lại trải nghiệm tốt hơn, đồng thời Pure Flickr cũng cho phép bạn đăng tải ảnh của mình lên Flickr kèm theo nhiều chỉnh sửa đẹp mắt mà ứng dụng gốc vẫn chưa làm được.

Pure FlickrTrước khi được miễn phí, Pure Flickr có giá 3,99 USD

Tải Pure Flickr tại đây | Hỗ trợ iOS 6.1 trở lên | Dung lượng 23.2 MB.

6. Phone Drive

Phone Drive là ứng dụng cho phép bạn quản lý file trên thiết bị của mình, bạn có thể nghe nhạc, xem phim hoặc xem các tài liệu được lưu trong máy, hoặc lưu chúng từ các dịch vụ đám mây như Google Drive, Box, Dropbox hoặc iCloud. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn truyền file từ PC/Mac sang thiết bị iOS của mình mà không cần dùng cáp kết nối. Hoặc giữa các thiết bị iOS với nhau thông qua kết nối Wifi hoặc Bluetooth.

Phone Drive

Trước khi được miễn phí, Phone Drive có giá 1,99 USD

Tải Phone Drive tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 14.2 MB.

7. Online Wallet

Online Wallet ứng dụng quản lý tiền dành cho cá nhân và gia đình, bạn có thể ghi chép đầy đủ hoạt động chi tiêu, các khoản vay, nợ với thống kê tự động. Quản lý tiền bạc cho từng ngày, từng tháng, từ đó làm chủ ngân quỹ cũng như dành dụm, tích góp tiền.

Online Wallet

Trước khi được miễn phí, Online Wallet có giá 1,99 USD

Tải Online Wallet tại đây | Hỗ trợ iOS 7.1 trở lên | Dung lượng 6.1 MB.

8. Running Music Trainer

Running Music Trainer là một bộ sưu tập âm nhạc chất lượng cao giúp bạn phấn khích hơn khi nghe trong lúc chạy bộ hay thể dục ngoài trời.

Running Music TrainerTrước khi được miễn phí, Running Music Trainer  có giá 3,99 USD

Tải Running Music Trainer tại đây | Hỗ trợ iOS 7.1 trở lên | Dung lượng 95.7 MB.

9. Space Marshals

Space Marshals – cảnh sát ngoài không gian là tự game hành động khoa học viễn tưởng với bối cảnh trên một con tàu vũ trụ, bạn sẽ vào vai cảnh sát đi truy bắt những kẻ vượt ngục. Với dung lượng 321 MB, hỗ trợ iOS 7 trở lên, trò chơi chỉ chơi tốt trên iPhone 4s trở lên.

Space MarshalsTrước khi được miễn phí, Space Marshals  có giá 4,99 USD

Tải Space Marshals tại đây.

Các bạn lưu ý: Nếu có ứng dụng nào tải về không được, hoặc không thấy hiển thị như ảnh chụp màn hình bên dưới, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!

Cần chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ

Bạn nhận xét thế nào về 9 ứng dụng và game tính phí được miễn phí cho iOS phía trên? Và có cái nào hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *