Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Apple chính thức phát hành iOS 8.4

0 bình luận

Cách đây ít phút, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS mới nhất của mình là iOS 8.4 cho các thiết bị iOS 8.3 hiện tại cùng dịch vụ nghe nhạc Apple Music.

ios-84

iOS 8.4 có lẽ là phiên bản chính thức cuối cùng của iOS 8 trước khi Apple chính thức tung ra iOS 9 vào mùa thu năm nay. Nâng cấp chủ yếu của iOS 8.4 chính là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music, ứng dụng nhạc mới thay thế cho ứng dụng nghe nhạc cũ cùng dịch vụ Beats 1 mới được Apple giới thiệu tại WWDC năm nay. Bên cạnh đó, iOS 8.4 còn nâng cấp một số tính năng cho ứng dụng iBooks cùng việc sửa lỗi “sập” thiết bị khi nhận tin nhắn bằng đoạn mã tiếng Ả Rập.

Phiên bản iOS 8.4 hỗ trợ nâng cấp cho các thiết bị đang chạy iOS 8.3 hiện tại, bạn đọc có thể tải về và cài đặt ngay bây giờ với dung lượng sẽ khác nhau tùy thiết bị. Chúng tôi thử nghiệm trên iPad Air 2 thì dung lượng khoảng 187MB trong khi với iPad 2 chỉ là 75MB. Các máy đã jailbreak nên chú ý trước khi cài đặt để tránh bị “ăn táo”.

Phúc Thịnh

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *