Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bán hết tài sản để du lịch vòng quanh thế giới trên biển khơi

0 bình luận Tags: ,

Bạn có đủ can đảm bán tất cả mọi thứ mình đang có và bắt đầu lênh đênh trên biển để khám phá thế giới như cặp đôi này không?

Tờ Daily Mail cho biết: “Dù khó tin nhưng đó chính xác là điều mà Matt và Jessica Johnson đã làm khi họ nhận ra rằng mình đã tiêu tốn quá nhiều thời gian trước màn hình TV”.

Thay vì học yoga hoặc chạy bộ, họ đã thay đổi một cách triệt để bằng cách bán căn nhà của mình, học cách điều khiển thuyền và bắt đầu một cuộc phiêu lưu đậm chất “sử thi” trên biển. Blog của họ, MJSailing.com đã ghi lại và chú giải tương đối chi tiết cuộc hành trình thú vị này. Như lời giới thiệu ngay đầu trang, đôi vợ chồng trẻ đang “khám phá thế giới khi nó vẫn còn to lớn”.

Trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, cả Matt và Jessica đều chưa từng đặt chân lên thuyền buồm.

ban-nha-di-du-lich

Daily Mail cho biết “Matt là một người quản lý bán hàng thành đạt tại một đại lý xe hơi và Jessica là một chuyên gia thanh toán cho một công ty bảo hiểm ô tô”.

ban-nha-di-du-lich-2

Sau ba năm học cách sử dụng thuyền, họ đã bán căn nhà của mình và bỏ lại mọi thứ ở sau lưng để bắt đầu chuyến phiêu lưu có một không hai này.

ban-nha-di-du-lich-3

Họ chia sẻ: “Từ lâu chúng tôi đã dành tất cả các ngày cuối tuần để ở nhà xem TV mà không bao giờ làm bất cứ điều gì có ích và thú vị hơn”.

ban-nha-di-du-lich-4

Và chúng tôi nhận ra mình muốn làm một cái gì đó thú vị và bổ ích hơn.

ban-nha-di-du-lich-5

Cho đến nay họ đã khám phá được 16 đất nước.

ban-nha-di-du-lich-6

Hơn bốn năm sau khi rời Michigan, Matt và Jessica vẫn đang tiếp tục hành trình “khám phá thế giới khi nó vẫn còn to lớn” của mình.

ban-nha-di-du-lich-9

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *