Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Samsung Galaxy Note 7 gặp vấn đề trầm trọng với pin trong đợt bán đầu tiên

Báo Mỹ chê cách Samsung xử lý thu hồi Note 7

0 bình luận Tags: , ,

Tờ Consumer Report cho rằng Samsung đã không thực hiện đầy đủ quy trình để chính thức hóa giải pháp xử lý khủng hoảng trên Note 7

Sau nhiều thông tin phản hồi cho thấy Samsung Galaxy Note 7 phát nổ khi sạc pin, Samsung đã ra quyết định thu hồi và khởi động chương trình đổi máy mới cho khách hàng

Theo số liệu từ Samsung, tính đến thời điểm này, đã ghi nhận 35 trường hợp phát nổ và Samsung đang nổ lực hết sức để không xảy ra tình trạng tương tự đối với sản phẩm sau đổi mới, hành động này được giới công nghệ đánh giá cao nhưng Consumer Report không hài lòng về hành động này

Trong một bài viết vào ngày 2/9, Consumer Report cho rằng việc Samsung ngừng bán ra sản phẩm, thông qua các kênh phân phối và nhà mạng là chưa đủ, Họ cho rằng Samsung cần phải liên hệ với Ủy ban An toàn thiết bị cho người dùng (CPSC) để chính thức hóa quyết định này.

Trong một nghiên cứu độc lập, Consumer Report cho rằng Note 7 vẫn được bán ra tại một số nhà bán lẻ.

Samsung Galaxy Note 7 gặp vấn đề trầm trọng với pin trong đợt bán đầu tiên

Samsung Galaxy Note 7 gặp vấn đề trầm trọng với pin trong đợt bán đầu tiên

Bằng cách hợp tác với CPSC, Samsung mới có thể đảm bảo Note 7 đã được thu hồi hoàn toàn, bằng cách tuyên bố việc bán thiết bị này tại Mỹ là bất hợp pháp.

Với vấn đề về pin đang ảnh hưởng đến Note 7, Samsung lẽ ra nên thực hiện hành động trên, 9to5Google bình luận. Theo họ, vấn đề pin nổ thuộc thẩm quyển của Chương trình Hành động vì an toàn sản phẩm cho người dùng.

Consumer Reports khẳng định các nhà quản lý đã tuyên bố Samsung không thực hiện đầy đủ các bước để hợp thức hóa chương trình này với CPSC, và họ đã không phản hồi các yêu cầu thông tin liên quan đến sự cố.

Trong khi các phương pháp hiện tại của Samsung sẽ phần nào giải quyết được vấn đề, liên hệ chính thức với CPSC tại Mỹ sẽ là bước đi thông minh, cho phép Note 7 được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi thị trường cho đến khi đợt hàng mới sẵn sàng.

Hành động này cũng sẽ giúp Samsung đưa ra phương pháp hợp lý để thu hồi sản phẩm, bởi CPSC làm việc chặt chẽ với các công ty để xác định gốc rễ vấn đề và cách tốt nhất để giải quyết chúng.

Theo Zing

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *