Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Blackberry trình diễn tính năng BBM Video

BlackBerry ra mắt tính năng BBM Video cho Android tại Mỹ và Canada

0 bình luận Tags: ,

BlackBerry đã phát hành dịch vụ nhắn tin BBM trên iOS và Android gần hai năm trước đây. Kể từ đó, hàng triệu người dùng trên cả 3 nền tảng là iOS, Android và BlackBerry OS đã tải về và sử dụng ứng dụng này.

BBM Video

BBM Video

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng Android có thể không chỉ sử dụng BBM để gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và các nhãn dán, họ cũng có thể sử dụng BBM để hiện cuộc gọi video. Điều này đã là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất từ những người sử dụng ứng dụng này. BBM Video ngay bây giờ được tung ra cho người dùng Android và sẽ có mặt trên iOS sớm.

Giao diện BBM Video

Giao diện BBM Video

BBM Video, tương tự như FaceTime trên iOS hoặc cuộc gọi Video trên Skype, cho phép người dùng BBM tùy chọn để thực hiện cuộc gọi âm thanh và video qua mạng di động và Wi-Fi. BBM Video trên Android đòi hỏi một thiết bị chạy Android 4.4 (KitKat) hoặc cao hơn. Khi ứng dụng có trên iPhone và iPad, nó sẽ yêu cầu chạy HĐH iOS 8 hoặc cao hơn.

Matthew Talbot, Phó Chủ tịch cao cấp các giải pháp mới nổi tại BlackBerry cho biết:

Chúng tôi bước đầu hạn chế sự sẵn có của tính năng bởi vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tung ra BBM Video Call. Tính năng Video Call beta sẽ chỉ có sẵn tại Mỹ và Canada cho người dùng Android. Chúng tôi muốn theo dõi hiệu suất, thu thập các thông tin phản hồi, các vấn đề có thể phát sinh trước khi chúng phát hành ra toàn cầu.

Theo Blog BlackBerry

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *