Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Mắc kẹt trong toilet vì cứu điện thoại cho bạn

Bị kẹt trong… bồn toilet vì cố cứu điện thoại cho bạn

0 bình luận
Một người đàn ông tại Nauy đã bị mắc kẹt trong bồn toilet vì cố lấy chiếc điện thoại của bạn đánh rơi trong lúc đi tiểu
Mắc kẹt trong toilet vì cứu điện thoại cho bạn

Mắc kẹt trong toilet vì cứu điện thoại cho bạn

Lực lượng cứu hoả của Na Uy đã phải giải cứu một người đàn ông khỏi nhà vệ sinh sau khi anh này “hạ mình” chui vào toilet để cứu chiếc điện thoại của người bạn rồi bị mắc kẹt ở bể chứa bên dưới.

Người đàn ông “trượng nghĩa” trong câu chuyện trên có tên Cato Berntsen Larsen, 20 tuổi. Anh tìm cách lấy lại chiếc điện thoại cho 1 người bạn, khi người này vô tình để rơi nó vào toilet công cộng trong lúc đang đi tiểu. Larsen nói rằng anh tình nguyện chui vào toilet vốn không được kết nối với cống nước thải, chỉ có bồn chứa và được dọn dẹp một lần vào mỗi mùa.

“Người tôi đủ nhỏ để lọt vào bên trong nhưng lại không thể chui ra ngoài. Tôi mắc kẹt trong đó một giờ và cực kỳ khó chịu”. Trong thời gian chờ cứu hộ, Larsen phải đứng nép mình trong không gian cực kỳ nhỏ hẹp bên dưới. “Tôi hoảng sợ bởi tôi ghét những không gian bị hạn chế như vậy. Dưới đó còn có cả động vật. Thật là một trải nghiệm ghê tởm và là thứ tồi tệ nhất tôi từng trải qua”, Cato Berntsen Larsen kể về sự cố.

Người này sau đó được xác định bị thương ở cánh tay và cho biết rằng ông đã bị những động vật dưới bể phốt cắn nhiều lần. Ông được điều trị tại bệnh viện bằng thuốc kháng sinh.

Cảnh sát cứu hộ sau đó đã phải phá bỏ cả toilet để giải cứu Larsen khiến nó giờ đây không thể tiếp tục hoạt động. Trong khi đó, bản thân chiếc điện thoại cũng không được giải cứu thành công.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo BBC)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *