Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

BlackBerry Passport chính thức ra mắt: 3GB RAM, bán ở VN cuối năm

0 bình luận

BlackBerry Passport chính thức ra mắt, 4GB RAM, giá 600 USD

Được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng bên dưới nên bàn phím QWERTY của Passport còn có thể được sử dụng như là một touchpad. Bạn có thể thực hiện một số tương tác với nội dung trên màn hình ngay trên bàn phím mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng. Sức mạnh xử lý của Passport nằm ở bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ tốc độ xung nhịp 2.2GHz, bộ nhớ RAM lên tới 3GB và dung lượng lưu trữ 32GB.

Passport cũng sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài và chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3.1 với trợ lý cá nhân BlackBerry Assistant tương tự Siri trên iOS của Apple. Thỏi pin có dung lượng 3540mAh của Passport có khả năng cung cấp 30 giờ hoạt động cho thiết bị.

BlackBerry Passport chính thức ra mắt, 4GB RAM, giá 600 USD

Mặc dù có camera sau 13MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học cùng vi xử lý mạnh mẽ nhưng Passport chưa hỗ tính năng quay video 4K, tính năng này sẽ được cập nhật sau.

Hiện tại Passport được phân phối trực tiếp qua trang web của BlackBerry dành cho các thị trường Mỹ, Anh, Canada, Đức và Pháp với giá khác nhau giữa các quốc gia: Mỹ là 599 USD (khoảng 12,7 triệu đồng), Canada (631 đô la Canada – 13,3 triệu đồng), Anh (529 bảng – 18,3 triệu đồng), Đức và Pháp là 649 euro (17,5 triệu đồng).Máy cũng sẽ được bán trực tuyến trênAmazon.

BlackBerry cho biết chiếc Passport sẽ được bán mở rộng tới 30 quốc gia khác vào cuối năm nay, trong đó có thị trường Việt Nam.

Hoàng Kỷ

Theo PhoneArena

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *