Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Blackberry Priv giảm giá mạnh

Blackberry Priv chính hãng bất ngờ giảm giá tới 5 triệu đồng

0 bình luận Tags:

Tuy vậy so với đành anh Blackberry Z10 thì tốc độ giảm giá này vẫn chưa gọi là “khủng” nhất

Có lẽ, tính đến thời điểm này, danh hiệu điện thoại hạ giá “shock” nhất thế giới vẫn thuộc về “ông vua bảo mật” một thời – Blackberry, khi mà Blackberry Priv – chiếc điện thoại cao cấp nhất của hãng đã bất ngờ giảm giá từ 16,5 triệu đồng xuống 10 triệu 990 ngàn đồng

Thông tin này xuất hiện  tại Website Dâu đen, một trong những đơn vị lâu năm chuyên bán sản phẩm Blackberry. Tại các cơ sở khác như Mai Nguyên vẫn chưa có sự thay đổi nào.

Blackberry Priv giảm giá mạnh

Blackberry Priv giảm giá mạnh

Dù giá vẫn còn cao hơn phiên bản xách tay 1 – 2 triệu đồng, tuy nhiên, với sản phẩm nhập khẩu chính hãng được bảo hành chính hãng thì mức giá này là rất đáng quan tâm

Blackberry Priv

Blackberry Priv

Như vậy là lại thêm một siêu phẩm khác của BlackBerry sau Z10, Q10 giảm giá một cách chóng mặt chỉ sau 1 thời gian rất ngắn, không biết liệu chiếc điện thoại DTek 50 vừa ra mắt cách đây chừng 1 tháng có tiếp tục đi vào con đường mà các đàn anh đã lăn qua lăn lại hay không. Hãy tiếp tục chờ thêm những thông tin bất ngờ từ BlackBerry.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo GenK)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *