Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bom tấn WarCraft khiến fan hâm mộ phát cuồng với trailer mới cực hoành tráng - Ảnh 1.

Bom tấn Warcraft làm Fan phấn khích với Trailer đầy hấp dẫn

0 bình luận Tags: ,

Dựa trên trò chơi ăn khách của Blizzard, Warcraft sẽ là một trong những bom tấn lớn nhất năm của Universal. Hồi tháng 11 năm ngoái, tác phẩm đã ra mắt trailer đầu tiên đầy mãn nhãn, thể hiện cuộc đấu tranh giữa loài người và tộc orc. Như để chiều lòng khán giả, hãng Universal vừa cho ra mắt tiếp một trailer mới với khẩu hiệu “chiến đấu cùng nhau hay chết cùng nhau”.

Trong trailer mới này, chúng ta được thấy những đoạn phim hoàn toàn mới về tác phẩm sắp ra mắt. Vương quốc thanh bình của Azeroth đang đứng trên bờ vực chiến tranh trước sự xâm lấn của một chủng loài dữ tợn: các chiến binh Orc đang tháo chạy khỏi quê hương mình. Khi cánh cổng thông giữa các thế giới mở ra, một đội quân sẽ đối mặt với hủy diệt, và một đứng trước nguy cơ diệt chủng. Khi binh đoàn Burning Legion xuất hiện, hai vị thủ lĩnh Anduin Lothar (Travis Fimmel) và Durotan (Toby Kebbell) của hai chủng loài sẽ phải dừng tay và hợp tác với nhau.

Bom tấn WarCraft khiến fan hâm mộ phát cuồng với trailer mới cực hoành tráng - Ảnh 1.

Đức vua Llane Wrynn (Dominic Cooper) của vương quốc Stormwind cho rằng: “Nếu chúng ta không đoàn kết để chiến đấu với kẻ thù này, thế giới của chúng ta sẽ tàn lụi.”

Bom tấn WarCraft khiến fan hâm mộ phát cuồng với trailer mới cực hoành tráng - Ảnh 2.

Thủ lĩnh của loài Orc cũng có cùng quan điểm: “Chúng ta chiến đấu cùng nhau, chúng ta chết cùng nhau.”

Bom tấn WarCraft khiến fan hâm mộ phát cuồng với trailer mới cực hoành tráng - Ảnh 3.

Paula Patton sẽ vào vai Garona Halforcen, một nữ chiến binh mạnh mẽ, tin rằng mình mang dòng máu nửa người nửa Orc.

Trailer có những cảnh chiến đấu hoành tráng

Theo thông tin, dự án WarCraft sẽ được rót kinh phí đến 100 triệu. Ở thị trường quốc tế, tác phẩm sẽ ra mắt với tên gọi, WarCraft: The Beginning. Điều này rõ ràng thể hiện tham vọng của Universal là muốn tạo ra một thương hiệu ăn khách, kéo dài trong nhiều năm. Chính vì vậy, trách nhiệm được đặt lên vai đạo diễn Duncan Jones cùng êkip của mình là rất lớn. Qua những trailer đầu tiên, người hâm mộ đã có thể phần nào an tâm, nhất là về khoản kỹ xảo của phim.

Trên thực tế, WarCraft đã được quay xong từ rất lâu và dự định khởi chiếu vào ngày 18 tháng 12 năm 2015. Thế nhưng do sự xuất hiện của siêu bom tấn Star Wars: The Force Awakens, dự án của Universal đành dời lại năm sau. Tác phẩm sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 5 ở thị trường quốc tế, và ngày 10 tháng 6 ở Bắc Mỹ.

Theo Tri Thức Trẻ

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *