Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bphone giảm giá mạnh

Bphone đại hạ giá, giá chỉ còn 3,989 triệu đồng

0 bình luận Tags: ,

Chưa bao giờ giá bán của những chiếc điện thoại Bphone lại rẻ đến như vậy. Và cũng lâu lắm rồi, người ta mới nhắc trở lại cái tên Bphone trên thị trường.

Theo những thông tin được chia sẻ bởi một số người dùng Bkav Pro, họ đã nhận được thông báo giảm giá mua Bphone từ chính Bkav. Cụ thể hơn, công ty này sẽ bán Bphone với mức giá ưu đãi dành cho một số người dùng phần mềm diệt virut Bkav Pro của  họ.

Bphone giảm giá sâu

Bphone giảm giá sâu

Mức giảm mà Bkav áp dụng là từ 1 – 4 triệu đồng. Với những người dùng Bkav Pro 1 năm, mức giảm sẽ là một triệu đồng. Trong khi đó với những người sử dụng Bkav Pro thời gian lớn hơn 4 năm, mức giảm áp dụng tối đa ở mứ 4 triệu đồng. Như vậy, với mức giá 7,989 triệu đồng của một chiếc Bphone như hiện tại, mức giá thấp nhất mà người dùng Bkav Pro phải bỏ ra để sở hữu chiếc điện thoại này chỉ là 3,989 triệu đồng.

Theo những tin tức phát đi từ Bkav, chỉ những khách hàng dùng Bkav Pro nhận được email khuyến mại của Bkav mới được hưởng chương trình giảm giá này. Chương trình áp dụng cho 1.000 khách hàng đăng ký sớm nhất và sẽ kết thúc vào ngày 20/5/2016.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *