Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cả đời Bill Gates cũng không thể dùng hết tiền nếu mỗi ngày tiêu 1 triệu USD

0 bình luận

Nếu chi tiêu 1 triệu USD một ngày, hầu hết người Mỹ sẽ tiêu tốn hết toàn bộ gia sản của họ chỉ trong chưa tới một ngày nhưng đối với tỷ phú công nghệ Bill Gates có lẽ cả đời ông cũng chưa dùng hết số tài sản của mình.

Theo một nghiên cứu của tổ chức Oxfam, tỷ phú công nghệ Bill Gates sẽ mất 218 năm để chi tiêu khoảng 79 tỷ USD của mình với tốc độ dùng 1 triệu USD mỗi ngày.

Bill Gates không thể dùng hết tài sản nếu tiêu cả triệu USD mỗi ngày

Bill Gates không thể dùng hết tài sản nếu tiêu cả triệu USD mỗi ngày

Không chỉ có Bill Gates tổ chức này cũng cho biết tỷ phú Mexico, Carlos Slim, người cũng đang nắm giữ danh hiệu người đàn ông giàu nhất thế giới tốn tới 220 năm để tiêu hết tài sản còn Warren Buffett có thể tiêu tài sản của mình nhanh hơn một chút khoảng 169 năm.

Nhưng trong thực tế thì cả Gates và Buffett đều không tìm cách để tiêu hết 1 triệu USD tiền mặt mỗi ngày. Thay vào đó, cả hai tỷ phú này đều được biết như là những nhà từ thiện lớn nhất của thế giới. Họ đã chi hàng tỷ USD cho các tổ chức từ thiện.

Tỷ phú công nghệ có sở thích làm từ thiện

Tỷ phú công nghệ có sở thích làm từ thiện

Trước đây cũng từng có người ví von rằng nếu Bill Gates đánh rơi một bảng Anh xuống đất ông ta sẽ không phải cuối xuống nhặt nó vì trong vòng vài giây làm việc đó, tài sản của ông đã tăng thêm 3 bảng.

Vĩnh Thịnh Mobile (TheoBusiness Insider)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *