Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cách bật tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên Galaxy S6 & S6 Edge

0 bình luận

Chuyển tiếp cuộc gọi (call forward, calldivert) là dịch vụ giúp Galaxy S6 và S6 Edge có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến vào một thuê bao khác (cố định, di động trong nước) hoặc chuyển cuộc gọi đến vào hộp thư thoại.

Hướng dẫn bật tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên Galaxy S6 và S6 Edge

Thông thường bạn sẽ tìm thấy tính năng chuyển tiếp cuộc gọi ở hầu hết các dòng điện thoại di động trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải cứ mở máy lên là bạn biết ngay chỗ kích hoạt tính năng này và trên bộ đôi Galaxy S6/S6 Edge cũng thế.

Theo đó, trong bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kích hoạt tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.

Bước 1: Điều quan trọng nhất là thiết bị của bạn đã đăng ký dịch vụ Chuyển tiếp cuộc gọi từ nhà mạng. Nếu chưa đăng ký thì cũng xem như bằng không, dù cho Galaxy S6 và S6 Edge của bạn có hỗ trợ tính năng này.

Bước 2: Mở ứng dụng Điện thoại (Phone) lên, bấm vào nút More ở phía trên góc phải.

galaxys6-forward01

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện một bảng tùy chọn bổ sung, bao gồm: Edit, Filter by và bạn hãy chọn Settings.

galaxys6-forward02

Bước 4: Trong giao diện Call settings, bạn cuộn xuống và chọn dòng More settings.

galaxys6-forward03

Bước 5: Chọn dòng Voice call.

galaxys6-forward04

Bước 6: Tại menu Voice call, bạn sẽ thấy một số tùy chọn thiếp lập.Bạn có thể chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến hoặc chỉ có những người đang cố gắng liên lạc với bạn khi số của bạn đang bận, không thể truy cập, hoặc bạn không trả lời cuộc gọi. Các bạn chọn dòng Always forward để chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi.

galaxys6-forward05

Bước 7: Bạn sẽ được yêu cầu nhập một số điện thoại. Hãy nhập số điện thoại mà bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi đến vào máy đó, rồi xác nhận bằng nút Turn On. Nếu bạn không nhớ số, có thể bấm vào biểu tượng Danh bạ kế bên để chọn số nhận chuyển tiếp cuộc gọi.

galaxys6-forward06

Trong trường hợp bạn muốn vô hiệu hóa tính năng Chuyển tiếp cuộc gọi, chỉ cần truy cập vào mục Voice call như các bước hướng dẫn phía trên và chọnTurn Off.

galaxys6-forward07

Chúc các bạn thành công! Xem thêm các Mẹo hay khác, bạn bấm vào đường link này  (<<< chữ màu xanh).

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *