Giời hạn những gì bạn bè có thể xem

Cách để bạn bè không nhìn thấy danh sách những người bạn đang theo dõi trên Facebook

0 bình luận Tags: , ,
Thủ thuật này sẽ giúp bạn tránh khỏi những ánh mắt tò mò của bạn bè bằng cách không cho phép họ biết bạn theo dõi ai và danh sách những người bạn theo dõi.

Ở chế độ mặc định, khi bạn theo dõi một người nào đó trên facebook, thông báo sẽ xuất hiện trên bản tin của bạn bè của bạn, điều này trong một số trường hợp làm bạn cảm thấy không thích.

Không sao cả, Vĩnh Thịnh Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh chế độ này ngay trên Facebook của bạn

*** Lưu ý: Hiện tại, app Facebook trên điện thoại chưa có chức năng điều chỉnh này, bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập facebook trên trình duyệt máy tính hoặc điện thoại

Bây giờ, là các bước thực hiện

Bước 1: Vào trang cá nhân của bạn, chọn tiếp thẻ “bạn bè”
Giời hạn những gì bạn bè có thể xem

Giời hạn những gì bạn bè có thể xem

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “cây bút” góc phải như hình và chọn  “chỉnh sửa quyền riêng tư”
Giới hạn bạn bè có thể xem những gì trên Facebook của bạn

Giới hạn bạn bè có thể xem những gì trên Facebook của bạn

Bước 3: Lúc này bạn được chuyển đến danh sách những gì bạn bè của bạn có thể nhìn thấy. Trong tùy chọn  “Đang theo dõi”, bạn nhấn nút mũi tên xổ xuống và chọn “Chỉ mình tôi”. Kể từ lúc này, sẽ không có bất kì ai trong danh sách bạn bè của bạn biết được bạn đang theo dõi ai
Giới hạn bạn bè xem danh sách theo dõi

Giới hạn bạn bè xem danh sách theo dõi

Bạn nhấn “Xong” để hoàn tất công việc.

Chúc bạn vui.

Vĩnh Thịnh Mobile (Tổng hợp)

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *