Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cài đặt thành công… Windows 98 trên iPhone 6 Plus

0 bình luận

Mới đây, trên một diễn đàn công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện bài đăng về một thiết bị iPhone 6 Plus vận hành trên nền tảng…Windows 98. Người dùng là chủ nhân chiếc iPhone 6 Plus đặc biệt này cho hay anh đã sử iDOS, một trình giả lập có sẵn trên App Store để cài Windows 98 cho máy. iDOS vốn được phát triển để chạy các tựa game nên DOS trên iDevices.

Cài đặt thành công... Windows 98 trên iPhone 6 Plus 1
Logo trên màn hình khởi động của Windows 98.
Trong những hình ảnh mà người này công bố, hầu hết màn hình Windows 98 trên iPhone 6 Plus đều hiển thị thông báo lỗi. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Windows 98 là một hệ điều hành máy tính, hơn nữa nó không hề hỗ trợ thao tác chạm cảm ứng.
Cài đặt thành công... Windows 98 trên iPhone 6 Plus 2
Thanh Start Menu “huyền thoại” xuất hiện đầy “ngoạn mục” trên iPhone 6 Plus.
Cài đặt thành công... Windows 98 trên iPhone 6 Plus 3
Một thông báo lỗi được hiển thị.
Trang Telegraph cho hay chủ nhân của chiếc iPhone 6 Plus đặc biệt nêu trên đang phát triển một bộ cài Windows XP có độ ổn định cao cho các thiết bị smartphone của Apple. Trước đây cũng từng có nhiều trường hợp tương tự làm cộng đồng mạng thích thú như cài Windows 95 hoặc một số trò chơi Play Station thế hệ một thành công trên đồng hồ thông minh Android Wear.
(Tham khảo: Telegraph)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *