Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cận cảnh bộ đôi smartphone đẹp nhất Samsung từng ra mắt

0 bình luận

Sự kiện MWC 2015 đánh dấu một trong những cột mốc lớn trong lịch sử ngành hàng điện thoại di động của Samsung. Theo đó, cách đây ít phút ông lớn công nghệ Hàn Quốc đã cùng lúc trình làng hai thiết bị Samsung Galaxy S6 Samsung Galaxy S6 Edge, bộ đôi được đánh giá là tổng hòa của những tinh hoa công nghệ tân tiến nhất Samsung hiện có. Đúng như nhiều nhận định chiếc đó, Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge là bằng chứng cho thấy Samsung hoàn toàn có thể trình làng những chiếc smartphone vừa lòng người dùng cả về tính năng và ngoại hình.


Samsung Galaxy S6 (bên trái) và Samsung Galaxy S6 Edge (bên phải).


Chất liệu nhựa đã hoàn toàn biến mất với khung máy kim loại và mặt lưng tráng kínhGorilla Glass 4.


Samsung Galaxy S6 Edge, khác với Samsung Galaxy Note Edge, có màn hình cong tràn sang cả hai bên cạnh máy, tuy nhiên độ cong không lớn bằng thiết bị tiền nhiệm.


Cạnh trái máy có nút tăng giảm âm lượng.


Cận cảnh nút Home truyền thống.


Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thiết kế, tuy nhiên S6 có ngoại hình truyền thống hơn cùng màn hình phẳng.


Đúng như rò rỉ trước đó, cạnh máy được thiết kế cong hình elip, tuy nhiên được khoét một rãnh dọc để tạo điểm nhấn và khác biệt.


Đuôi máy có phần loa đục lỗ khá giống iPhone 6.


Nút nguồn và khe SIM bên cạnh phải.


Cụm camera sau lồi lên khá nhiều, tương tự các đời Galaxy S trước đó, dù vậy lúc này đèn flash LED được nhấc sang bên cạnh.


Thiết kế cuối cùng trùng khớp với nhiều rò rỉ trước đó.

(Tham khảo: TheVerge)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *