Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cận cảnh siêu phẩm HTC One (M9) vừa ra mắt

0 bình luận
HTC One (M9) là một trong những chiếc điện thoại Android cao cấp của năm 2015. So với thiết bị tiền nhiệm, máy vẫn gần như giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế cũ với thân máy cấu thành phần lớn từ nhôm nguyên khối. Các nâng cấp theo đó đến từ viên pin lớn hơn, chip xử lý nhanh hơn và camera ấn tượng hơn.

HTC One (M9) có thiết kế gần như hoàn toàn giống với chiếc HTC One (M8)…

… dù vậy, HTC nói quá trình hoàn thiện HTC One (M9) đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và kì công hơn hẳn với hơn 70 bước tất cả được thực hiện trong 300 phút.

Trước đó, một thiết kế của HTC One (M9) cho thấy phần loa BoomSound được thiết kế gọn gàng hơn cùng camera trước chuyển vào trung tâm máy rò rỉ, tuy nhiên nó đã không được hiện thực hóa.

Bên cạnh phải máy có nút nguồn và hai nút tăng giảm âm lượng. HTC One (M8) có nút nguồn đặt ở đỉnh máy gây không ít khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Điểm yếu về thiết kế này đã được khắc phục ở M9.

Đuôi máy được bố trí cổng sạc và jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Cạnh trái không có nút bấm vật lý nào.

HTC One (M9) (bên trái) và HYC One (M8) bên phải.

Mặt lưng kim loại xước phay có độ cong đã trở thành một đặc trưng trong thiết kế của series HTC One.

Đối với những người yêu công nghệ kỳ vọng vào một thay đổi lớn về ngoại hình của HTC One (M9), có thể ngay lúc này họ sẽ cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận, HTC One (M9) sẽ tiếp tục là một trong những thiết bị đẹp và sang trọng nhất của năm nay trong phân khúc smartphone Android.

(Tham khảo: The Verge, Phonearena)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *