Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chất bột lạ làm hồi sinh cá sắp chết

Chất bột “thần kì” biến cá chết thành cá sống

0 bình luận

Chất bột làm hồi sinh con cá đang sống dở chết dở gây nhiều bàn tán trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Chất bột kỳ bí giúp hồi sinh cá sắp chết

Theo CCTV News, trên các diễn đàn mạng xã hội, có nhiều nghi ngờ ăn những con cá này có thể bị ung thư. Li Xiaozheng, phó giám đốc Viện nghiên cứu Thủy sản Quảng Tây, đã làm một thí nghiệm tìm ra sự thật.

Theo ông Li, chất bột màu trắng thực ra là natri peroxit, một hợp chất vô cơ có công thức Na2O2. Sau khi hòa tan trong nước nó sẽ giải phóng khí oxy, làm cho những con cá “đang bị ốm sống lại”.

Chất bột lạ làm hồi sinh cá sắp chết

Con cá sắp hết bỗng hồi sinh lại nhờ chất bột kỳ bí. (Ảnh chụp từ video).


“Nếu dùng chất này để tăng nồng độ oxy, thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu sử dụng hóa chất công nghiệp trong sản xuất thực phẩm, thì cần xem xét cẩn thận loại thực phẩm đó”, ông Li nói. Tuy nhiên, ông không nói rõ về tác dụng phụ của thực phẩm sau khi tiếp xúc với Na2O2.

Natri peroxit hay sử dụng để tẩy bột gỗ trong sản xuất giấy và in ấn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong thí nghiệm như tách quặng khỏi kim loại, hay dùng làm chất oxy hóa trong phản ứng điều chế.


Comfortable and safe way of Clomid for sale Cheap. Top Offering, Has Anybody Bought Clomid Online.
Learn about the prescription medication Doryx (Buy Doxycycline Online Hyclate), drug uses, dosage, side effects, drug interactions, warnings, reviews and patient labeling.
Buy doxycycline pay pal without prescription doxycycline mdi hfa. Buy Doxycycline Online Without Prescription buy Doxycycline cr online.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *