Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

“Check in” bằng Facebook Messenger – Xu hướng của hàng không thế giới.

0 bình luận

Hãng hàng không KLM của Hà Lan đã trở thành hãng đầu tiên trên thế giới chấp nhận thẻ máy bay được gửi qua Facebook Messenger.

check-in-facebook-messenger

Facebook không hề giấu giếm tham vọng mở rộng Messenger tới nhiều dịch vụ khác ngoài nhắn tin, và sự kết hợp với KLM có lẽ là ví dụ sinh động nhất. Khi mua vé trên trang web của KLM, người dùng sẽ có lựa chọn gửi thẻ lên máy bay và tất cả các thông tin cập nhật trên chuyến bay qua Facebook Messenger của họ. Người dùng có thể dùng thẻ được gửi qua Messenger để lên máy bay giống như mọi loại thẻ máy bay điện tử khác.

Thẻ lên máy bay điện tử (digital boarding pass) đã được phổ biến từ lâu, nhưng đây là lần đầu tiên một hãng hàng không gửi và chấp nhận thẻ qua Messenger. Ngoài các thông tin cập nhật, người dùng cũng có thể chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của KLM qua ứng dụng này, cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho khách hàng chỉ với ứng dụng của Facebook. Xem video quảng cáo dịch vụ thẻ lên máy bay qua Messenger của KLM tại đây.

The Verge dẫn lời David Marcus, lãnh đạo bộ phận Messenger cho biết đây là một dịch vụ mà cá nhân ông muốn giải quyết từ lâu, giúp “giảm stress và sự phức tạp khi du lịch bằng máy bay”. Ông cũng cho biết KLM là “đối tác hàng không đầu tiên của Facebook”, có nghĩa là sẽ còn nhiều hãng hàng không khác có thể ra dịch vụ này trong tương lai.

Anh Minh

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *