Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chị bán hàng rong bị thiếu úy cảnh sát kéo lê trên phố

0 bình luận Tags: ,

 chiều 30/9, chị Thảo (39 tuổi, bị thiếu uý cảnh sát kéo lê) cho biết sức khỏe đã bình thường sau nhiều tiếng khi được khâu vết thương trên đầu, chỉ hơi choáng do mất máu. Chị Thảo thừa nhận lúc bị yêu cầu không được lấn chiếm lòng lề đường khu vực hồ Con Rùa (quận 3, TP HCM) đã chửi thiếu uý công an, trước khi bị anh này đuổi theo túm cổ áo, kéo lê.

Chị nói, gia cảnh khó khăn, chồng bỏ đi đã lâu, hiện không liên lạc được. Chị phải nuôi mẹ già, cha đột quỵ nằm một chỗ và 2 con nhỏ nên mới đi bán bánh tráng trộn và nước giải khát ở hồ Con Rùa, phường 6, quận 3. Khoảng gần 20h hôm qua, xe của công an phường đến xử lý việc lấn chiếm lòng lề đường.

chi-thao-ho-con-rua

Chị Thảo bên cạnh người cha bị đột quỵ

“Bị anh Hải (thiếu uý Bùi Xuân Hải) đá vô thùng nước, đuổi đi, tôi có chửi ảnh mấy câu rồi chạy vào lề đường. Sau đó ảnh đuổi theo túm cổ áo tôi. Anh Hải đánh vào đầu tôi, vết rách trên đầu là do nhẫn của ảnh gây ra khiến máu chảy xối xả” : chị Thảo kể.

Chị Thảo nói về anh Hải: “Có thể lúc đó anh Hải sốc vì câu chửi của tôi, sẵn hơi men nên mới làm vậy. Chứ ngày thường tôi cũng trò chuyện với ảnh. Ảnh hay châm chước, chỉ đuổi đi chứ không quyết liệt đối với những người bán hàng rong ở đây”.

Trưa nay, Công an phường 6 mời lên xin lỗi, đề nghị bồi thường chi phí chữa trị vết thương cho chị. “Tôi không yêu cầu bồi thường, chỉ mong có sức khỏe để buôn bán nuôi cha mẹ già. Có người bảo tôi là dân cho vay là không đúng. Bản thân tôi phải đi ở nhà thuê, bán dạo thì làm gì có tiền mà cho vay“, người phụ nữ nói.

Khi xe cảnh sát đến có thấy chị Thảo cự cãi, buông nhiều câu chửi tục với anh cảnh sát. “Ở đây ai cũng biết thiếu úy Hải. Bình thường ảnh rất hiền, chỉ nhắc nhở mọi người không lấn chiếm lòng lề đường chứ chưa bao giờ đuổi bắt ai như vậy. Có thể tức giận vì bị chửi ảnh mới có hành động đó“.

Bên lãnh đạo Công an phường 6 cho hay đã nhận được tường trình của thiếu úy Hải, song không công bố nội dung “Dù chưa xác định đúng sai thế nào nhưng chúng tôi thấy hành vi của thiếu uý Hải là không được, cần thiết phải xin lỗi người dân. Hồ Con Rùa là nơi phức tạp về tình trạng buôn bán hàng rong và có thể trong lúc giằng co người phụ nữ ngã chảy máu đầu chứ không phải bị đánh“, ông này nói.

Về việc thiếu uý Hải mặc cảnh phục mang tên người khác, Công an quận 3 giải thích là do anh này ở tập thể, trong lúc vội đã mặc nhầm áo đồng đội. Còn việc có không hơi men trong lúc làm nhiệm vụ thiếu úy Hải đang được xác minh.

Thông tin từ Công an TP HCM đưa tin: “Trong lúc giằng co, chị Thảo bị té đập đầu vào biển số xe máy trước quán cà phê Ngõ Thời gian (số 8 Công Trường Quốc Tế, phường 6) gây thương tích“,

Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo Trưởng Công an quận 3 tạm đình chỉ công tác thiếu úy Hải để kiểm điểm, đồng thời khẩn trương làm rõ toàn bộ vụ việc, vi phạm đến đâu xử lý đến đó theo đúng quy định.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *