Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chocolate chống lão hóa

0 bình luận

Giúp phụ nữ 50 trẻ như thiếu nữ

 

                Esthecho – loại chocolate được nhóm nghiên cứu ở Đại học Cambridge, Anh.Esthecho giúp cải thiện cấu trúc da bên dưới, khiến những phụ nữ 50 – 60 tuổi trẻ như ở độ tuổi 20 – 30. Những thử nghiệm chỉ ra sau 4 tuần ăn chocolate chống lão hóa hàng ngày, tình nguyện viên ít có dấu hiệu viêm nhiễm trong máu, đồng thời lượng máu cung cấp cho các mô da cũng tăng lên. Esthecho phát triển có thể làm chậm quá trình xuất hiện nếp nhăn hoặc da chảy xệ thông qua tăng cường chất chống oxy hóa và đẩy mạnh tuần hoàn máu.

                Một thanh chocolate chống lão hóa 7,5 g chứa lượng astaxanthin chống oxy hóa tương đương với một lát cá hồi Alaska và lượng chất polyphenol chống các gốc tự do ngang bằng 100 g chocolate đen. Nguồn tin từTelegraph .”Chúng tôi sử dụng chính loại chất chống oxy hóa giúp duy trì màu vàng ở cá vàng và màu hồng ở hồng hạc. Khi thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi nhận thấy viêm nhiễm ở da bắt đầu giảm xuống và nhiều lợi ích trên các mô”, tiến sĩ Ivan Petyaev, cựu nghiên cứu viên ở Đại học Cambridge kiêm nhà sáng lập công ty công nghệ sinh học Lycotec, chia sẻ.

chong-lao-hoa

                Bên cạnh đó, giới chuyên gia sức khỏe tỏ ra khá thận trọng về Esthecho và nhận định cần tiến hành nhiều thử nghiệm lâm sàng sâu rộng hơn để chứng minh tác dụng chống lão hóa mạnh mẽ của loại chocolate mới.”Có nhiều lý do sinh học để cho rằng một số hợp chất đem lại lợi ích làm chậm lão hóa và phòng bệnh. Nhưng mặt khác, ăn nhiều chocolate làm hấp thụ nhiều calorie hơn, dẫn đến chứng béo phì và khiến hiệu quả tổng thể mất đi”, Naveed Sattar, giáo sư Khoa trao đổi chất ở Đại học Glasgow cho biết.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/chocolate-chong-lao-hoa-co-the-giup-phu-nu-u50-tre-nhu-thieu-nu-3470399.html

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *