Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chương trình hoàn tiền cho khách hàng sử dụng Galaxy Note7 chính thức bắt đầu ở Việt Nam

0 bình luận Tags: , ,

Từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016, khách hàng sở hữu Galaxy Note7 chính hãng sẽ được hoàn trả đầy đủ 100% giá trị máy theo mức giá niêm yết (18.990.000 đồng), kèm theo một phiếu mua hàng trị giá 1.5 triệu đồng tại cửa hàng trải nghiệm Samsung (Samsung Experience Store). Hôm nay, 18/10/2016 là ngày đầu tiên Samsung Việt Nam chính thức bắt đầu chương trình hoàn tiền cho khách hàng sử dụng Galaxy Note7.

galay-note7

Những chiếc Note7 chuẩn bị đổi trả

Đúng 8h30 phút sáng, tôi có mặt tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng lớn nhất của Samsung khu vực Hà Nội ở địa chỉ Tòa nhà PVI, 168 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy. Đây là một tòa nhà lớn nên rất dễ tìm, có bãi gửi xe (miễn phí) dành cho khách hàng. Lúc này, đã có khá nhiều khách hàng đang ngồi chờ đợi đến lượt trong trung tâm.

galay-note72

Trung tâm Chăm sóc khách hàng lớn nhất của Samsung khu vực Hà Nội

galay-note73

Bãi giữ xe đã chật kín khi mới 8h30 sáng

 Nhân viên sẽ phát một giấy “Biên bản thu hồi và bồi hoàn Galaxy Note7” và khách hàng phải tự mình điền vào. Bên cạnh các thông tin về tên, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân, các thông tin yêu cầu còn bao gồm kiểu máy, số IMEI, phụ kiện, tình trạng máy. Ngoài ra, khách hàng còn cần nhắn IMEI đến số 6060 (tổng đài Samsung) để điền thông tin về thời hạn bảo hành vào cột “Ghi chú”.

galaxy-note75

Biên bản thu hồi vào bồi thường Note7

Trong lúc đang điền các thông tin này, tôi cảm thấy rất ngạc nhiên khi có một nhân viên bỗng dưng đến bên cạnh và hỏi: “Anh có gặp phải vấn đề gì không ạ?”. Với việc là một người đã tiếp xúc với các trung tâm bảo hành của nhiều hãng, tôi biết đa số nhân viên tại các trung tâm này thường rất bị động, chỉ khi khách hỏi thì mới trả lời. Hôm nay, mặc dù trung tâm của Samsung phải đón tiếp một lượng khách lớn gấp nhiều lần so với mọi ngày, nhưng thái độ phục vụ của nhân viên vẫn là rất tốt.

galaxy-note76

Nhân viên tích cực hướng dẫn khách hàng

Tại trung tâm này, mặc dù trên tường có màn hình ghi số thứ tự dành riêng cho khách hàng hoàn trả Note7, nhưng vì một lý do nào đó mà nó bị mắc kẹt ở khách số 8, khiến cho nhân viên buộc phải chuyển sang cách thức truyền thống là… gọi bằng miệng. Vậy nên, nếu bạn đổi Note7 thì hãy tập trung nghe ngóng và đừng đi quá xa khỏi khu vực quầy.

galaxy-note77

galaxy-note78

Sự chờ đợi ” mỏi mòn” ở trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung

Cảm xúc chung của người dùng trước vụ việc này là sự tiếc nuối dành cho Galaxy Note7 nói riêng, và Samsung nói chung. Khi được hỏi về việc có tiếp tục tin tưởng Samsung trong các smartphone sau này hay không, đa phần đều trả lời là có.

galaxy-note791

Khách hàng được hoàn trả tiền và phiếu ưu đãi

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo genk.vn)

 

 

 Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *