Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chuyên trị iPhone 5 bị hư đèn flash dứt điểm TPHCM

0 bình luận Tags: , , , , , ,

Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash

Tình trạng iphone 5 bị mất đèn Flash khi chụp hình hiện nay diễn ra khá nhiều. Thông thường, đèn Flash hỗ trợ ánh sáng cho người dùng trong lúc chụp hình cực kì hiệu quả, cho dù bạn ở những nơi thiếu ánh sáng hoặc khi đêm xuống, bạn vẫn có thể chụp hình một cách dễ dàng mà hình ảnh vẫn sáng, rõ và đẹp.

Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash

Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash

Tuy nhiên, bỗng dưng chiếc iphone 4s của bạn lại bị hỏng đèn Flash và đều đó khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì không thể chụp hình ở những nơi thiếu ánh sáng. Dấu hiện nhận biết đèn Flash bị hư là khi bạn bật chế độ Flash trên chiếc iphone của mình mà không thấy đèn Flash sáng thì đó chính là biểu hiện iphone của bạn bị hư đèn Flash. Cách kiểm tra đèn flash: Trên ios 8.x.x, vuốt nhẹ trên màn hình từ dưới lên trên, biểu tượng đèn flash ở góc dưới bên trái, nhấn vào đèn flash sẽ sáng, nếu không sáng -> hư đèn flash.

Một trong những nguyên nhân khiến cho iPhone 5 của bạn mất đèn flash là do vô tình làm rơi iphone xuống đất hoặc làm cho iPhone 5 va đập mạnh vào các vật cứng khác.

Nếu iPhone 5 của bạn hết hạn bảo hành và bạn là một người chỉ đam mê về sản phẩm của Apple chứ không rành về sửa chữa điện thoại iPhone 5 này, bạn có thể mang điện thoại của bạn ra cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile ở số 199 Minh Phụng, P.9, Quận 6, Tp.HCM để được các nhân viên kiểm tra lỗi miễn phí và khắc phục lỗi trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Quy trình Sửa mất đèn flash khi chụp hình iPhone 5 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về máy
  • Bước 2: Trước khi tháo máy sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm xem có lỗi gì không
  • Bước 3: Viết phiếu nhận và nhận máy lại.
  • Bước 4: Khi sửa chữa/thay thế xong và qua khâu test lại lần cuối kỹ lưỡng trước khi báo khách qua nhận máy
  • Bước 5: Chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành

Cam kết của cửa hàng :

Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash

Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash

– Những cam kết khi sửa iPhone 5 bị hư đèn flash tại Vĩnh Thịnh Mobile:

+ Linh kiện mà VTM thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng 100% do Apple sản xuất và cung cấp.

+ Sửa iPhone 5 bị hư đèn flash với giá cả phải chăng nhất.

+ Uy tín -tận tâm – tinh thần trách nhiệm cao khi nhận máy của khách hàng.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng.

+ Bảo hành chu đáo đúng những gì đã cam kết bảo hành

Vĩnh Thịnh Mobile luôn đồng hành cung quý khách trên con đường chinh phục công nghệ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile tại địa chỉ 199 Minh Phụng, P.9, Q.6. Tp.HCM. hoặc qua hotline: 0902.612.397 – 0902.963.065 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp.

“Sự hài lòng của quý khách hàng là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”

Vĩnh Thịnh Mobile

It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Dapoxetine without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
Early infancy: continent, draws order Clomid online figures, asks questions, hops, dresses and undresses, play. Reporting on these assaults.
In our pharmacy cheapest Clomid price fast shipping worldwide.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *