Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Công ty, bệnh viện Trung Quốc cảnh báo nhân viên mua iPhone 7

0 bình luận Tags: ,

Bệnh viện Phụ nữ Chongqing Fuling Xinjiuzhou muốn nhân viên của mình sống cần cù, tiết kiệm, không phung phí tiền vào các sản phẩm xa xỉ. Nên bệnh viện đã ra một cảnh báo rằng vì mẫu iPhone mới ra mắt sẽ được bán với mức giá cao cho nên tất cả nhân viên bệnh viện sẽ bị cấm mua một chiếc iPhone 7/7 PlusCác nhân viên vi phạm sẽ không được thưởng hàng năm hoặc thậm chí bị đuổi việc.

iphone-7

Tuy nhiên sau đó, giám đốc bệnh viện này đã tuyên bố rằng họ chỉ muốn hỗ trợ các thương hiệu smartphone trong nước và không hề cấm nhân viên sử dụng iPhone 7.

Không phải lần đầu tiên công ty Trung Quốc đe dọa sa thải nhân viên nếu họ mua iPhone mới nhằm thể hiện lòng yêu nước hoặc trợ giúp các thương hiệu smartphone trong nước.
Một công ty ở Nanyang, Hà Nam, đã công bố một cảnh báo tương tự nhằm cấm nhân viên mua các mẫu iPhone 7 mới. Ngoài ra, các công ty này còn khuyến khích các gia đình giàu có ở địa phương quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của con cái và cha mẹ cũng như tương lai của đất nước.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *