Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Cùng tìm hiểu về cuộc sống của triệu phú người Ý

0 bình luận Tags:

Nếu ở tuổi 49 mọi người đều nghĩ đến chuyện nghỉ hưu, nghỉ dưỡng quây quần bên con cháu thì Gianluca Vacca lại có một cuộc sống hoàn toàn khác. Chẳng lắng lo gì về chuyện tuổi già, doanh nhân người Ý này vẫn còn bận tận hưởng cuộc sống và luôn căng tràn năng lượng chẳng khác gì những thanh niên đôi mươi.

gianluca-vacca-2

Gianluca Vacca đầy chất nghệ

Trên Instagram, Vacca thường xuyên đăng tải những bức ảnh cho thấy cuộc sống tươi vui, hứng khởi trong các chuyến du lịch sang trọng bên vợ và bạn bè. Hiện tại, ông Gianluca đang là lãnh đạo một công ty gia đình sản xuất xe moóc và tham gia hội đồng quản trị một công ty sản xuất thiết bị đóng gói dược phẩm. Ông là một trong những triệu phú khá nổi tiếng ở Ý.

 

gianluca-vacca-222

Đối với Gianluca Vacca cuộc sống là phải tận hưởng

Vacca đã xuất bản cuốn sách mang tên “Enjoy”. Trong cuốn sách, ông chia sẻ trải nghiệm: “Tôi nghĩ điều giúp tôi trở nên nổi tiếng đó là sự linh hoạt: Tôi giàu có, sống một cuộc sống tích cực và cảm nhận được sự hạnh phúc từ cuộc sống đó. Tôi nghĩ mọi người đã quá mệt mỏi khi cứ phải nhìn vào những người giàu, mà ở đó, họ cảm thấy tội lỗi về tài sản mà họ có hay không dám tận hưởng những thành quả mà họ đã phải bỏ bao công sức có được. Tại sao tôi lại phải giấu diếm những điều đó?”.

gianluca-vacca-3

Gianluca Vacca trên chiếc phi cơ của mình

gianluca-vacca-5

 

gianluca-vacca-7

Mặc dù đã 49 tuổi nhưng ông vẫn phong độ

gianluca-vacca

Vacca thường xuyên du lịch cùng với vợ

 

gianluca-vacca1

Vacca thường xuyên tập luyện để có được body 6 vạm vỡ

 

gianluca-vacca-212

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo yan.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *