Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Đã có người giàu hơn Bill Gates!

Đã có người ‘soán ngôi’ giàu nhất thế giới của Bill Gates!?

0 bình luận Tags: , ,

Cuộc sống vốn dĩ luôn có nhiều bất ngờ, sau nhiều năm nắm giữ ngôi vị giàu nhất hành tinh thì cuối cùng nhà sáng lập tập đoàn Microsoft, Bill Gates đã phải ‘thoái vị’ và nhường lại vị trí này cho một tỷ phú khác làm trong nghành thời trang.

Đã có người giàu hơn Bill Gates!

Đã có người ‘soán ngôi’ giàu nhất thế giới của Bill Gates!?

Theo một báo cáo từ bảng xếp hạng thời gian thực được Fobers công bố mới đây thì đã có người sở hữu khối tài sản vượt qua cả Bill Gates, và chính thức trở thành người giàu nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại là Amancio Ortega. Được biết, ông này chính là nhà sáng lập của thương hiệu thời trang rất nổi tiếng Zara, nhãn hàng mà hầu như các chân dài Việt hay những bạn teen luôn ưu ái lựa chọn.

Chân dung vị tân tỷ phú giàu nhất thế giới!

Đã có người ‘soán ngôi’ giàu nhất thế giới của Bill Gates!?

Chân dung vị tân tỷ phú giàu nhất thế giới!

Cụ thể thì hiện tại, ở tuổi 79, tài sản của Ortega đang nắm giữ là 79.8 tỷ USD, giúp ông vượt qua nhà sáng lập của Microsoft. Số tiền này đã tăng lên 5.3 %, tương đương 4 tỷ USD chỉ trong 24 giờ qua (tính từ ngày 22 đến 23 tháng này) nhờ sự đi lên về giá trị cổ phiếu của Inditex, công ty mẹ đang sở hữu Zara. Ngoài ra, trong suốt 10 năm qua thì giá trị thị trường của công ty này cũng tăng trưởng đều, lên đến con số 570 %, điều này đã hỗ trợ rất nhiều đến việc “đăng cơ” ngày hôm nay của Ortega.

Biểu đồ tăng trưởng của Inditex

Đã có người ‘soán ngôi’ giàu nhất thế giới của Bill Gates!?

Biểu đồ tăng trưởng đáng kinh ngạc của Inditex.

Và dù không nổi tiếng, được nhiều người biết đến như Gates, nhưng vị tân tỷ phú giàu nhất có một cuộc đời, sự nghiệp rất đáng để chúng ta noi theo. Tiểu sử của ông viết rằng, ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động bình dân vào năm 1936, khi Tây Ban Nha đang loạn lạc vì chiến tranh. Hàng tháng mức lương cha Ortega kiếm được rất ít ỏi đến nỗi ông phải thường xuyên nhịn đói và thậm chí bỏ học giữa chừng để đi làm thêm. Mãi về sau khi đã sang tuổi 40, ông mới gầy dựng nên Zara và giúp nó phát triển lớn mạnh trên phạm vi toàn cầu như hiện nay. Quả thực, ông là một người tài ba giúp chúng ta có niềm tin rằng “Cứ cố gắng hết mình, Trời không bao giờ phụ lòng người”!

Bạn nghĩ sao về sự soán ngôi ngoạn mục này? Và theo bạn Bill Gates sẽ lấy lại được ngôi vị của mình trên thương trường thế giới?

Hãy chia sẻ những cảm nghĩ cùng những suy đoán bằng cách comment bên dưới nhé!

Nguồn: Business Insider (UK)

Necessarily, how to purchase Doxycycline they operate the headquartered insurance care of the district come on an death found by the board of pharmacy.
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Order Dapoxetine online can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!
It was felt that our blog has a large number of readers and quite authoritative. That’s why our readers often ask: where can I order, buy cheap online without prescription different medications? In response to this question, after studying the market, we can safely say that Dapoxetine without prescription can be quickly and safely at the online pharmacy Pills24h.com . According to numerous reviews this online pharmacy gives you the best deals and the best quality! And good discounts for permanent clients!

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *