Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Đã có thể đặt mua iPhone 6s giá 4.5 tỷ

0 bình luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản cao cấp thuộc hàng bậc nhất của iPhone 6s hoặc 6s Plus bạn sẽ hãy chuẩn bị sẵn tiền. Một thương hiệu chuyên chế tác các thiết bị công nghệ ‘sang chảnh’ đã bắt đầu cho đặt hàng trước phiên bản iPhone 6s cực đắt.

Chiếc iPhone 6s mà chúng ta nói đến ở đây sẽ do thương hiệu Brikk cung cấp, nó sẽ rất thú với những ai đang nhàm chán với iPhone truyền thống được cung cấp bởi Apple.

Brikk chỉ cung cấp phiên bản 128GB nhưng mỗi thiết bị có 5 lựa chọn kim cương khác nhau và có thể được bọc vàng kim 24K, 18K vàng hồng và 950 bạch kim. Giá của phiên bản rẻ nhất là khoảng 8000 USD (~180 triệu đồng) và có thể tăng tối đa là 206.000 USD (~4.5 tỷ đồng).

Cũng theo Brikk, Apple sẽ công bố iPhone mới nhất tại một sự kiện vào ngày 09 tháng 9 và bán ra vào ngày 23 tháng 9. Còn chiếc iPhone được Brikk chế tác lại sẽ được giao 4-6 tuần sau khi được phát hành chính thức từ Apple.

Các phiên bản iPhone 6s giá khủng của Brikk

Các phiên bản iPhone 6s giá khủng của Brikk

Có lẽ một chiếc iPhone 6s có giá lên tới 206.000 USD điều quá tầm với với người dùng Việt, tuy nhiên ở Việt Nam cũng có không ít các cửa hàng chuyên chế tác iPhone ‘sang chảnh’ và chúng ta vẫn có thể có một chiếc iPhone trông sang trọng hơn nếu chịu chi.

Vĩnh Thịnh Mobile (TheoNeowin)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *