Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Đã tìm thấy trực thăng EC130 T2 phía sau chùa Kim Liên

0 bình luận Tags:

ngày 19/10 vào lúc 11h50 , thượng tá Trần Văn Cư – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tân Thành cho biết, đội tìm kiếm đã phát hiện xác trực thăng EC130 T2 dưới thung lũng phía sau chùa Kim Liên trên đỉnh núi Bao Quan (thuộc núi Dinh, huyện Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) và cả 3 sĩ quan đều tử vong.

3-si-quan-tuvong3

Lực lượng bộ đội ráo riết truy tìm trực thăng bị rơi

Một cán bộ cho hay: “Máy bay bị vỡ nát, nhưng 3 thi thể còn nguyên vẹn” và 3 thi thể được chuyển xuống núi, sau đó chở về Bệnh viện 175 (TP HCM). Người nhà các nạn nhân òa khóc nức nở.

3-si-quan-tuvong5

Người nhà nạn nhân khóc nức nở

3 sĩ quan tử nạn gồm: đại úy Dương Lê Minh (giáo viên), trung úy Đặng Đình Duy và trung úy Nguyễn Văn Tùng (học viên).
Về đại úy Dương Lê Minh: Ông Nguyễn Văn Dũng – cậu của phi công Dương Lê Minh buồn rầu cho biết, trước đây ba của anh Minh cũng là phi công trong quân đội. Năm 2005, ông đã hy sinh khi máy bay gặp nạn trong lúc làm nhiệm vụ ở Khánh Hòa. Ông Dũng cùng với mẹ của anh Minh đi xe từ Nha Trang vào Vũng Tàu. “Do mẹ của Minh đã lớn tuổi, sức khoẻ yếu nên tôi đi taxi lên đây một mình để tìm hiểu tình hình”

Về trung úy Đặng Đình Duy gia đình cho hay: “Gia đình biết tin lúc trưa qua do đơn vị báo. Tối qua, chúng tôi bay từ Hà Nội vào Sài Gòn, đến sáng nay thì bắt xe về Vũng Tàu.”

Lực lượng tìm kiếm chia thành 4 mũi tiếp cận hiện trường: Chùa Kim Liên, núi Trọc, Cầu Sập và xã Châu Pha.

3-si-quan-tuvong1

Một chiếc trực thăng liên tục quần thảo trên đỉnh núi Dinh

Để việc tìm kiếm được hiệu quả thì một chiếc trực thăng liên tục quần thảo trên đỉnh núi Dinh như phối hợp với lực lượng tìm kiếm đường bộ. Khi thấy vị trí máy bay, người trên trực thăng bắn pháo sáng.

Theo Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Thành, chiều hôm qua, vị trí máy bay rơi đã được xác định gần ngôi chùa trên núi. Một số mảnh vỡ được cho là phần đuôi trực thăng được nhìn thấy. Tuy nhiên do địa hình hiểm trở, khó khăn, thời tiết diễn biến xấu khi mưa to nên lực lượng tìm kiếm không thể tiếp cận được nơi máy bay rơi.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *