Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

zalo

Đây là 10 vấn đề sử dụng Zalo người dùng nên biết

0 bình luận

Đây là 10 vấn đề sử dụng Zalo người dùng nên biết

zalo

Zalo là phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí khá phổ biến hiện nay trên smartphone. Ứng dụng này có nhiều tính năng hay tuỳ chỉnh khá hữu ích với người dùng mà có thể các bạn chưa biết. Bài viết sau mình xin chia sẻ 10 thủ thuật và tuỳ chỉnh hay trên Zalo. Mời các bạn theo dõi…

1. Xóa nick vĩnh viễn

Nếu một ngày nào đó bạn không còn muốn dùng Zalo nữa hoặc muốn tạo nick mới thì hãy xoá theo cách sau: Nhấn vào icon Cài đặt -> Chọn mục Quản lý tài khoản -> Xóa tài khoản. Khi các bạn thực hiện thao tác này mọi thông tin về tài khoản lẫn tin nhắn hay bạn bè sẽ bị xóa khỏi hệ thống Zalo nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện.

Zalo

2. Đổi Mật khẩu

Việc này khá cần thiết khi các bạn muốn đổi lại mật khẩu để bảo mật tài khoản của mình. Để thực hiện, các bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Quản lý tài khoản > Đổi mật khẩu.

Zalo

3. Đánh dấu bạn thân.

Tính năng này giúp bạn và người đánh dấu là bạn thân có thể chia sẻ những hình ảnh hay nội dung riêng tư mà chỉ có hai bạn mới biết. Các bạn thao tác như hình bên dưới để đánh dấu.

danhdaubanthandanhdaubanthan1

4. Ẩn nhật kí không mong muốn trên NewFeed

Cũng tương tự như Facebook, Zalo là một mảnh đất màu mở để buôn bán online. Vì vậy, không có gì lạ khi mỗi ngày lần lượt Zalo chúng ta sẽ thấy rất nhiều tin tức quảng cáo, và để ấn những tin nhắn vô bổ này. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tròn phía dưới status người đăng, rồi nhấn chọn Ẩn nhật kí từ người này.

Zalo

5. Lọc tìm kiếm nâng cao

Trong phần tìm kiếm người dùng zalo ở xung quanh các bạn có thể thiếp lập để lọc những người dùng mong muốn theo độ tuổi, giới tính. Việc này giúp chúng ta dễ dàng kết bạn ở xung quanh mình hơn.

Zalo

6. Thêm bạn bè từ Facebook

Có khá nhiều bạn bè của bạn trên Facebook cũng sử dụng Zalo nên các bạn dùng tính năng này để kết nối với họ ngoài những người trong danh bạ.

Zalo

7. Gửi tin nhắn bằng hình vẽ

Bên cạnh việc hỗ trợ người dủng gửi tin nhắn hình ảnh, âm thanh thì Zalo còn cho phép chúng ta vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh trong trường hợp lười soạn thảo hay muốn thể hiện những cảm xúc thú vị. Hãy thử ngay nhé!

Zalo

8. Chia sẻ trạng thái Zalo lên Facebook

TÍnh năng này hữu ích đối với các bạn dùng Zalo và Facebook song song với nhau. Như vậy chúng ta sẽ không phải mất công đăng một status 2 lần nữa mà sẽ rút gọn lại khá tiện.

Zalo

9. Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Đây là một trong 2 tính năng mới được bổ sung vào phiên bản cập nhật 3.0.6 beta vừa qua, giúp người dùng sao lưu cũng như khôi phục tin nhắn cũ khi đăng nhập vào 1 thiết bị khác hay cài lại phần mềm điện thoại.

Đầu tiên để sử dụng được tính năng này, các bạn vào phần Cài đặt > Tin nhắn và thông báo > Chọn mục Sao lưu & khôi phục.

ZaloZalo

10. Tìm tin nhắn

Trong phiên bản 3.0.6 beta chúng ta còn có thể tìm kiếm lại tin nhắn trong đoạn hội thoại khá tiện ích. Tuy nhiên đây đang là phiên bản thử nghiệm và Zalo chưa ra mắt chính thức. Các bạn có thể tải về dùng thử theo đường Link dưới đây: Zalo 3.0.6 Beta.

Zalo

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn khi sử dụng Zalo. Nếu thấy hữu ích thì nhớ Like và chia sẻ bài viết nhé!

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *