Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Thay mặt kính Sony XA zin chuẩn - vinhthinhmobile.com

Dịch vụ thay mặt kính Sony XA, XA Ultra

0 bình luận Tags: , , , , , , , , , , ,

Sony sau quãng thời gian tranh đấu với chính mình đã đưa ra quyết định mạnh mẽ nhằm dành lại thị phần trên thị trường Smartphone vốn đang được thống lĩnh bởi Apple, Samsung và các thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc. Sony đã chính thức khai tử dòng Z và tuyên bố chỉ tập trung vào dòng X series. Trong đó Sony XA và Sony XA Ultra là 2 dòng máy được bán tại Việt Nam và được đánh giá rất cao về thiết kế lẫn hiệu năng. Vĩnh Thịnh Mobile đi đầu trong các giải pháp thay mặt kính điện thoại tại Việt Nam đã nhanh chóng đầu tư trang thiết bị, công nghệ và nhân lực nhằm ra mắt dịch vụ thay mặt kính Sony XA, XA Ultra với chất lượng tốt nhất phục vụ bạn.

Thay mặt kính Sony XA, XA Ultra uy tín - vinhthinhmobile.com

Thay mặt kính Sony XA, XA Ultra uy tín – vinhthinhmobile.com

I/ Cấu tạo màn hình Sony XA, XA Ultra:

Màn hình Sony XA, XA Ultra có cấu tạo khác với những thế hệ Z series trước đây. Ở Sony Xperia Z/Z1/Z2../Z5, màn hình Sony có cấu tạo bao gồm lớp màn hình hiển thị bên trong và lớp kính cảm ứng bên ngoài có tác dụng bảo vệ màn hình và thực hiện tính năng cảm ứng vuốt, chạm hàng ngày của người dùng. Tuy nhiên, ở những Model dòng X vừa ra mắt gần đây. Màn hình Sony có cấu tạo khác rõ khi lớp cảm ứng đã được tích hợp trực tiếp trên màn hình, điều đó có nghĩa lúc này đây lớp kính bên ngoài màn hình chỉ có chức năng bảo vệ màn hình khỏi nhưng va đập vật lí từ bên ngoài. Cấu tạo màn hình như vậy được đánh giá cao bởi nếu vô tình làm rơi vỡ mặt kính. Khả năng máy vẫn tiếp tục sử dụng được bình thường không bị ảnh hưởng đến cảm ứng là rất cao, không như ở những dòng Z thế hệ cũ, khi bạn làm rơi vỡ mặt kính, gần như ngay lập tức cảm ứng sẽ bị liệt, loạn và không thể tiếp tục sử dụng được nữa.

II/ Bạn cần biết những gì khi thay mặt kính Sony XA, XA Ultra?

Quá trình thay mặt kính Sony XA, XA Ultra  nói riêng hay bất kì dòng Smartphone nào khác tại Vĩnh Thịnh Mobile được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

  • Kĩ thuật viên nhận máy sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của máy bạn. Đây là quá trình kiểm tra ngoại quan, không cần bung máy.
  • Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ tính năng của máy như nghe, gọi, camera, wifi, loa, micro, sóng… Bước kiểm tra này vô cùng cần thiết, nó được xem như thỏa thuận thống nhất giữa cửa hàng và bạn. Đảm bảo sau khi mặt kính được thay xong, tình trạng máy sẽ hoàn nguyên như hiện trạng lúc đầu.
  • Kĩ thuật viên tiến hành tách màn hình ra khỏi khung viền, tách kính ra khỏi màn hình và thay mặt kính mới. Quá trình này tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi tính chuyên môn rất cao của kĩ thuật viên phụ trách. Nếu thao tác không đạt chuân, có thể làm màn hình của bạn chết bất kì lúc nào.
  • Kĩ thuật viên ráp máy và kiểm tra lại toàn bộ tính năng trên thiết bị và giao máy cho khách hàng

Toàn bộ quá trình thay mặt kính Sony XA,XA Ultra kể trên đều đòi hỏi trình độ kĩ thuật tốt của chuyên viên thao tác vì nếu không, sai sót có thể xảy ra và làm phát sinh thêm nhiều lỗi không đáng có trong quá trình thực hiện.

III/ Những câu hỏi thường gặp trong quá trình thay mặt kính Sony XA, XA Ultra:

  • Thay mặt kính Sony XA, XA Ultra mất bao lâu?

Tùy thuộc vào mức độ bể vỡ và tùy từng cửa hàng (kĩ thuật, nhân lực…). Thời gian thay mặt kính Sony XA, XA Ultra tiêu chuẩn từ 3-4 tiếng.

  • Chỉ có một loại mặt kính Sony XA, XA Ultra, và chất lượng thay mặt kính tại tất cả các cửa hàng là giống nhau?

Hoàn toàn không, kính Sony XA, XA Ultra có nhiều loại,và chất lượng dịch vụ thay mặt kính tại các cửa hàng là không giống nhau.

  • Quyền lợi của tôi khi thay mặt kính Sony XA, XA Ultra?

Khi bạn mang máy đến thay mặt kính trong điều kiện màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường thì bạn sẽ chỉ phải trả phí thay mặt kính chứ không phải thay trọn bộ màn hình. Nếu cửa hàng trong quá trình thao tác làm hư hỏng màn hình của bạn. Cửa hàng phải “đền” cho bạn bộ màn hình khác,và bạn chỉ phải trả chi phí thay mặt kính mà thôi. Tuy nhiên, nếu màn hình máy bạn bị rạn, vỡ quá nhiều, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro hư màn hình vì rất khó để giữ được màn hình trong trường hợp này.

IV/ Cam kết dịch vụ thay mặt kính Sony XA, XA Ultra tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với nền tảng kĩ thuật ép kính chuyên sâu cùng hệ thống linh phụ kiện chính hãng phong phú được kiểm duyệt nghiêm ngặt chất lượng đầu vào. Chúng tôi với lòng nhiệt huyết và đam mê mang đến sự hài lòng tối đa cho bạn tự tin đáp ứng tốt nhất chất lượng kĩ thuật lẫn đạo đức ngành nghề.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6. TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065.
“Sự hài lòng của bạn là thành tựu lớn nhất của chúng tôi”
Vĩnh Thịnh Mobile

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *