Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Smartphong trong project ara của Google

Điện thoại xếp hình, Google tái khởi động Project Ara

0 bình luận Tags: , ,

Chiếc điện thoại mô đun của Google (Project Ara) dự kiến sẽ đến tay các nhà phát triển vào mùa thu năm nay.

Smartphong trong project ara của Google

Smartphong trong project ara của Google

Sau một vài lần chậm trễ, có vẻ như dự án Project Ara của Google đã sẵn sàng khởi động với một bản thử nghiệm trong thời gian tới. Phiên bản này sẽ được gửi đến cho các nhà phát triển thử nghiệm vào mùa thu năm nay và nhiều khả năng bản thương mại sẽ có mặt trên thị trường trong năm tới.

Để chào mừng tiến độ phát triển của dự án, Google vừa phát hành một đoạn video quảng cáo mới cho Project Ara. Trong đó, Google tiếp tục nhấn mạnh vào thế mạnh mà thiết kế mô đun của chiếc điện thoại này mang lại cho người dùng.

Theo báo cáo, khoảng 30 nhân viên của Google đang sử dụng bản thử nghiệm của chiếc điện thoại mô đun này như là smartphone chính của họ. Google cho biết hiện tại “tất cả các thành phần quan trọng của nền tảng này” đã được hoàn thiện. Bản thử nghiệm của chiếc điện thoại mô đun này sẽ sử dụng màn hình hiển thị 5.3 inch và chạy hệ điều hành Android.

Các đối tác được Google lựa chọn làm việc với Project Ara bao gồm Panasonic, TDK, iHealth, E Ink, Toshiba, Sony Pictures Home Entertainment và Samsung. Sẽ có 6 mô đun được sử dụng để lắp ráp nên chiếc điện thoại đặc biệt này. Việc tháo các mô đun ra khỏi thiết bị được thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm. Ví dụ như bạn có thể nói “OK Google, đẩy máy ảnh” để tháo máy ảnh ra và thay bằng một mô đun khác.

Theo Vnreview

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *