Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Windows Phone đã đi đến hồi kết?

Điện thoại Windows Phone đã đi đến hồi kết?

0 bình luận

Điện thoại Windows Phone đã đi đến hồi kết?

Windows Phone đã đi đến hồi kết?

Những năm gần đây, Windows Phone đã dần mất đi vị thế trên thị trường smartphone nói chung cũng như trong lòng người tiêu dùng. Theo nguồn tin từ Phonearena, phía đại diện từ Microsoft đã chính thức tuyên bố “kì nghỉ đông” của Windows Phone.

Có thể thấy, một lượng lớn người dùng bây giờ “thà chết” cũng không dùng Windows Phone vì sự phức tạp trong thao tác, đã vậy còn không hỗ trợ nhiều ứng dụng,… Microsoft đã dần đuối sức trong cuộc chiến không có hồi kết với iOS và Android. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Terry Myerson – người đứng đầu trong việc phát triển các hệ điều hành Windows Phone đã phải chấp nhận rằng: “Nếu những hãng sản xuất điện thoại muốn thu hút một lượng lớn khách hàng, Windows Phone chắc chắn không phải là giải pháp”.

Microsoft rõ ràng đang nhìn thấy một tương lai rộng mở hơn với thị trường PC, laptop chứ không phải với những thiết bị cầm tay. Phía đại diện Microsoft cũng cho hay hãng hiện đang muốn tập trung nguồn lực vào những thị trường đang “phất” lên thay vì ngoi ngóp trong cuộc chiến hệ điều hành. Tuy nhiên, Microsoft sẽ không dừng hoàn toàn việc phát triển Windows Phone, hãng chỉ muốn có một thời gian nghỉ ngơi để quay trở lại mạnh mẽ hơn, đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *