Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Đột nhập cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc ILAHUI

0 bình luận

     ILAHUI – chuỗi cửa hàng tiện ích, phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam vừa khai trương ở Hà Nội và TP.HCM thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu đầu tháng 9 vừa qua.

Ilahui khai trương

Ilahui khai trương

ilahui-tphcm2

ilahui-tphcm1

Các kệ bày trí Ilahui

“Bên cạnh đối tượng khách hàng là giới trẻ thì Ilahui còn sở hữu số lượng lớn khách hàng trên 35 tuổi có thói quen tiêu dùng hiện đại, ưa sự tiện lợi từ các sản phẩm mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh… Điều đó đã tạo ra sự khác biệt, cạnh tranh cho Ilahui so với các chuỗi cửa hàng tiện ích khác trên thị trường” – Giám đốc thương hiệu tại Việt Nam khẳng định.

ilahui-tphcm3

Đa dạng các mặt hàng

 Ilahui còn đánh trúng tâm lý thích cá tính và mới mẻ của giới trẻ thông qua trải nghiệm phong cách mua sắm mới, không gian bài trí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Các phụ kiện thời trang và mỹ phẩm đều được đóng gói trong các bao bì dễ thương, nhiều màu sắc. Số lượng sản phẩm nhiều song được xếp vừa phải, gọn gàng trên các kệ gỗ theo từng khu bắt mắt.
Dù còn nhiều thách thức cạnh tranh với nhiều cửa hàng tiện lợi khác nhưng những lợi thế về sản phẩm giá cả cạnh tranh, phân khúc thị trường và phong cách mua sắm mới, Ilahui sẽ có thể chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Showroom Ilahui TP.HCM
Địa chỉ: 189/11 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Mở cửa: từ 8h30 – 22h30 tất cả các ngày

SĐT: 08 2260 6699

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *