Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Facebook vừa cập nhật tính năng mới

0 bình luận Tags: ,

Tính năng tìm kiếm trên Facebook vừa có một thay đổi lớn. Cụ thể, hiện tại, công cụ này đã bắt đầu cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các bài đăng được để ở chế độ công khai (public). Theo ước tính, đợt cập nhật tìm kiếm này bao gồm khoảng 2 tỷ tỷ “mẩu” thông tin.

Nói về cập nhật mới, Tom Stocky, Phó Chủ tịch Facebook mảng Tìm kiếm chia sẻ, “Khi một điều gì đó xảy ra trên thế giới, mọi người thường tìm đến Facebook để xem bạn bè và người thân của mình phản ứng như thế nào.

Facebook cập nhật tính năng mới

Facebook cập nhật tính năng mới

Cập nhật mới của Facebook có thể khiến cả ông lớn tìm kiếm Google lo sợ. Thực tế, năm ngoái, CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng thẳng thừng tuyên bố mạng xã hội này sẽ đối đầu trực tiếp với Google ở mảng tìm kiếm và đến nay tham vọng nói trên đang dần dần được hiện thực hóa.Hôm nay, chúng tôi cập nhật tính năng tìm kiếm trên Facebook để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì cả thế giới đang nói về vấn đề mà mình quan tâm, thay vì chỉ gói gọn trong phạm vi bạn bè và người thân.”

Stocky giải thích, các kết quả tìm kiếm trên Facebook sẽ được cá nhân hóa cho mỗi người dùng và được chia thành từng mảng như những nguồn tin được Facebook tin cậy (các tài khoản xác thực hay tài khoản của các đơn vị xuất bản thông tin), tài khoản có trong danh sách bạn bè, những bài đăng phổ biến và các tài khoản người dùng chưa kết nối.

Video minh họa chức năng Univer Search của Facebook:

Tính năng tìm kiếm mới của Facebook dù vậy khiến không ít người dùng quan ngại về vấn đề cá nhân, riêng tư. Nếu không muốn các bài đăng của mình được tìm thấy trên công cụ này, đã đến lúc bạn nên thay đổi thiết lập riêng tư cho mỗi bài đăng bằng cách không đăng tải ở chế độ công khai (public) nữa.

Facebook cho biết tính năng tìm kiếm nêu trên sẽ bắt đầu được cập nhật từ hôm nay với người dùng mạng xã hội lớn nhất hành với ngôn ngữ “US English” (trên cả Android, iOS và desktop).

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *