Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

facebook gây hao pin trên iphone

Facebook thừa nhận “đốt” pin trên iOs, hứa tung ra bản fix lỗi.

0 bình luận Tags: ,

Tuyên bố chính thức của Facebook về vụ việc tai tiếng này không bao gồm bất cứ bình luận nào về nguyên nhân gây lỗi.

facebook gây hao pin trên iphone

Facebook gây hao pin trên iphone

Chỉ vài ngày sau khi nhiều blog công nghệ toàn cầu lên tiếng chỉ trích Facebook do ứng dụng di động của mạng xã hội này “đốt” pin iPhone một cách khó hiểu, công ty của Mark Zuckerberg đã lên tiếng xác nhận về tình trạng này. Trong tuyên bố chính thức gửi tới trang công nghệ TechCrunch về tình trạng ứng dụng đốt pin do tiếp tục chạy ngay cả khi đã bị tắt tính năng Background App Refresh (Làm mới Ứng dụng Trong nền), đại diện của Facebook khẳng định mạng xã hội này đang nghiên cứu vấn đề và sẽ sớm đưa ra một bản sửa lỗi“.

Tình trạng gây hao pin khó hiểu của ứng dụng Facebook trên iOS được một loạt các blog công nghệ như Circa, Pxlnv, MacStories phản ánh. Trong mọi trường hợp, ứng dụng Facebook luôn đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng hao pin do iOS đưa ra trên iPhone của người dùng. Theo phỏng đoán của các blog này, Facebook đã tìm ra cách lách cơ chế đa nhiệm của iOS nhằm giữ cho ứng dụng của mình được tiếp tục chạy dưới nền.

Trong thông báo lỗi, Facebook không bình luận về các giả thuyết được đặt ra: mạng xã hội số 1 hành tinh không thừa nhận có cố tình “hack” các kênh VoIP, phát âm hoặc đẩy thông báo để ứng dụng Facebook không bị iOS ngừng khi đặt dưới nền.

facebook làm hao pin trên iphone

Biểu đồ sử dụng pin, hao nhất là do ứng dụng facebook

Một trong những cách giải quyết tạm thời của tình trạng này là cho phép Facebook được Làm mới Ứng dụng Trong nền ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể tạm thay thế ứng dụng Facebook bằng Paper, một ứng dụng tổng hợp tin tức cũng do Facebook phát triển.

Lê Hoàng

Theo TechCrunch

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *