Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

anhbia

Facebook cập nhật tính năng Live trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam

0 bình luận

Facebook cập nhật tính năng Live trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam

anhbia

Sau một thời gian thử nghiệm thì giờ đây người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng Live (quay video trực tiếp) trên Facebook. Tính năng này bạn có thể phát trực tiếp những hoạt động của mình chia sẻ lên trang cá nhân…

Hiện tại mới chỉ các thiết bị iOS cập nhật tính năng này, các máy Android sẽ nhận được sau đó tương tự như tính năng đặt video Avatar. Đây là động thái mới của Facebook nhằm xây dựng mạng xã hội này thành một sân chơi mà mọi người không chỉ “sống ảo” mà còn có thể tương tác trực tiếp với nhau.

Trong giao diện post status đã có thêm icon tính năng Live. Các bạn bấm vào sẽ xuất hiện yêu cầu truy cập camera và Micro, sau một vài thao tác thiết lập bạn đã có thể phát video trực tiếp lên Facebook.

cover

Lúc này bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo là bạn đang live video trực tiếp và khi bấm vào mọi người có thể tương tác trực tiếp với nhau.

hinh1

Trong quá trình Live bạn có thể thấy những ai đã vào xem video của bạn và những comment của bạn bè của mình, bạn cũng có thể trả lời những comment ấy một cách dễ dàng là nói từ video, để kết thúc Live bạn chỉ cần bấm vào nút Finish.

cover

Lưu ý là ứng dụng Facebook các bạn phải cập nhật lên phiên bản mới nhất. Các bạn đã thử tính năng này chưa? Hãy chia sẻ ngay bên dưới bài viết này nhé!

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *