Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Facebook Messenger cập nhật tính năng mới

Facebook Messenger thêm tính năng mới hữu ích cho những ai muốn nói chuyện nhưng không cần kết bạn

0 bình luận Tags:
Facebook thông báo đang thử nghiệm tính năng “Add Contact” trong ứng dụng chat Messenger
Facebook Messenger cập nhật tính năng mới

Facebook Messenger cập nhật tính năng mới

Tính năng này cho phép mọi người nói chuyện với nhau qua trình Messenger mà không cần phải kết bạn, Hiện tại, mạng xã hội này đã cho những người không phải bạn bè với nhau liên lạc qua Messenger thông qua “message request” (tin nhắn đang chờ) nhưng với việc tung ra “Add Contact”, công ty muốn hình thành một mạng lưới mới hoàn toàn.

Dù có lượng người dùng hàng ngày kém hơn ứng dụng Facebook nhưng ứng dụng Messenger được đánh giá là một trong những xu hướng tăng trưởng, và gia tăng tầm quan trọng của Facebook

trong bối cảnh người dùng ngày càng ít chia sẻ hơn và tăng trưởng quảng cáo cũng đang chững lại.

Hồi tháng 4/2016, CEO Mark Zuckerberg đã khẳng định vai trò của Messenger với công ty: “Nhiều người muốn chia sẻ tin nhắn riêng tư, một đối một hoặc với một nhóm rất nhỏ”.

Với việc Messenger ngày một phổ biến, Facebook rõ ràng muốn phát triển nó thành một hệ sinh thái riêng, không phụ thuộc vào ứng dụng Facebook. Tính năng “Add Contact” là một công cụ mới để đạt được điều đó. Hiện “Add Contact” vẫn đang được Facebook thử nghiệm và chưa rõ khi nào sẽ tung ra cho người dùng.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo BuzzFeed)

 

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *