Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Giao diện Facebook Lightstage

Facebook ra mắt mạng xã hội mới cho người trẻ tuổi. Mang tên Lifestage

0 bình luận Tags: ,
Ứng dụng Lifestage mới ra mắt của Facebook do chàng lập trình viên 19 tuổi phát triển dành cho các bạn trẻ độ tuổi từ 16 tuổi tới 21 tuổi. 

Có vẻ như Facebook đã quá quen thuộc với nhiều đối tượng người dùng, không phân biệt tuổi tác. Chính vì đặc tính “phổ thông” đó, Facebook đối với một số bạn trẻ khá đơn điệu, và không đủ thu hút với người dùng trong độ tuổi từ 16-21t.

Giao diện Facebook Lightstage

Giao diện Facebook Lifetstage

Nắm bắt được hạn chế đó, Facebook đã ra mắt ứng dụng dành cho người dùng ở độ tuổi này, theo thông tin trên TechCrunch.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, Facebook đã giao dự án này cho chàng lập trình viên trẻ chỉ mới 19 tuổi, Michael Sayman – người đã bắt đầu học lập trình hồi 13. Sau khi xây dựng ứng dụng đố chữ qua ảnh 4Snap và được Mark Zuckerberg mời làm người diễn thuyết trong sự kiện F8, anh chàng này sau đó đã được mời về làm thực tập sinh tại Facebook, và đã cho ra đời ý tưởng Lifestage. Sayman đã tiến hành phát triển dịch vụ này trong suốt 2 năm qua.

Bất cứ ai cũng có thể tải và đăng ký sử dụng Lifestage, nhưng những người trên 21 tuổi sẽ chỉ có thể xem thông tin hồ sơ. Dịch vụ được xây dựng phù hợp cho những học sinh tương tác và trao đổi với bạn bè trong lớp hơn. Ứng dụng này được thiết kế để giúp trẻ vị thành niên an toàn; chỉ cần trượt ngang là đã có thể chặn và báo cáo vi phạm về những người cố gắng tương tác với các em một cách không phù hợp qua mạng xã hội này.

Lifestage sẽ hỏi bạn (bạn thích gì, bạn thân nhất của bạn là ai) nhưng bạn sẽ quay video thay vì gõ bàn phím để trả lời, sau đó bạn bè của bạn có thể xem những video này. Hiện tại, ứng dụng mới có trên iOS, nhưng chẳng mấy chốc phiên bản cho Android sẽ được phát hành.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Digital Trends)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *