Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

anhbia2

Facebook vừa cập nhật tính năng Live Stream cho Fanpage Android

0 bình luận

Facebook vừa cập nhật tính năng Live Stream cho Fanpage Android

anhbia2

Sau khi ra mắt tính năng live stream trên iPhone, mới đây Facebook đã bước đầu hỗ trợ người dùng Android khi mang tính năng này lên Fanpage.

Để sử dụng được tính năng này người dùng nên cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất. Trong giao diện post trên Fanpage xuất hiện icon hình live stream, chúng ta bấm vào đó sẽ chuyển ngay đến giao diện live.

Facebook

Trong giao diện live các bạn có thể nhập phần mô tả theo ý muốn về chủ đề live stream rồi nhấn chọn Phát trực tiếp để bắt đầu. Lưu ý các bạn phải live trong thời gian ít nhất là 4 giây.

Facebook

Sau khi buổi Live Stream hoàn thành, các bạn hãy nhấn vào Kết thúc để thoát khỏi tính năng này. Ngay lúc đó Facebook sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại video live trên Fanpage hay xóa đi.

Facebook

Trong thời gian tới hi vọng Facebook sẽ sớm cập nhật tính năng này trên trang cá nhân của người dùng Facebook Android và các hội nhóm (group). Việc này giúp sự tương tác giữ một người và nhiều người trở nên tốt hơn.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *