Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Galaxy Note 7 vẫn phát nổ mặc dù đã được thay pin

0 bình luận Tags: , , ,

Sau những phàn nàn liên tục của người dùng thì Samsung đã cố gắng trấn an người dùng rằng: Pin nóng không phải là vấn đề nhưng vừa rắc rối đã thực sự đến với Samsung khi một chiếc Galaxy Note 7 được thay pin vẫn phát nổ trên máy bay .

galaxy-note-7-no

Một chuyến bay của hãng hàng không Mỹ Southwest đã phải hạ cánh do một chiếc Galaxy Note 7 bị nóng và bốc khói trên máy bay. Các nhà điều tra đã xác nhận rằng: chiếc Galaxy Note 7 chính là nguyên nhân gây ra sự cố. Tất cả hành khách và phi hành đoàn đã rời máy bay an toàn qua cửa carbin chính và không ai bị thương.

Anh Brian Green – chủ nhân của smartphone nói trên, anh nhận chiếc điện thoại thay thế và máy có 1 biểu tượng hình vuông màu đen ở phía sau hộp và có cả biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh. Samsung từng nói rằng, đây là 2 dấu hiệu để xác nhận chiếc Note 7 mà bạn đang dùng là sản phẩm đã được thay pin và đảm bảo an toàn. Dù trước khi tai nạn xảy ra anh đã tắt máy theo yêu cầu của phi hành đoàn và để máy trong túi quần.

galaxy-note-7-1

galaxy-note-7-2

Phát ngôn viên chính thức của Samsung cho biết: “Cho đến giờ, chúng tôi vẫn chưa tiếp cận được với thiết bị, chúng tôi không thể khẳng định sự việc này liên quan đến chiếc Note 7 mới… Đến khi nào chúng tôi kiểm tra thiết bị thì sẽ chia sẻ thêm thông tin”. Nếu chiếc Note 7 đã được đổi pin thì sự việc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của hãng và khiến công ty càng khó lấy lại được lòng tin từ người dùng.

Nếu bạn là người sở hữu một chiếc Galaxy Note 7, hãy luôn cẩn trọng và tiến hành những biện pháp thích hợp nếu bạn nhận ra bất cứ dấu hiệu không an toàn nào. Nếu bạn vẫn đang giữ một chiếc Note 7 cũ, hay đem nó đến nơi bán hàng để được đổi mới sản phẩm ngay lập tức. Còn nếu bạn mua một chiếc Note 7 cũ, hãy kiểm tra thật kỹ các dấu hiệu đảm bảo đây là sản phẩm mới.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo genk.vn)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *