Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Google Flight sẽ giúp bạn mua vé máy bay với giá hợp lí

0 bình luận Tags: , ,

Google Flight không chỉ đưa ra nhiều lựa chọn về sân bay mà còn ngày bay để bạn sắp xếp chuyến đi của mình hợp lý nhất.

google-flight

Google Flight giúp khách hàng dễ dàng mua vé bay

Mua những tấm vé máy bay là một môn khoa học không hoàn hảo bởi các hãng hàng đưa ra những mức vé khác nhau tùy theo nhiều yếu tố và rất khó để hiểu. Với hệ thống mới của Google, bạn có thể có được thông tin và giá vé tốt nhất có thể.

images

GIao diện Google Flight trên điện thoại

Google Flight là một trong những cách tốt nhất để so sánh chi phí đi lại: Không chỉ là một website so sánh giá vé máy bay mà còn đưa ra nhiều lựa chọn về sân bay và ngày bay để bạn sắp xếp chuyến đi của mình hợp lý nhất.

Google đưa ra những thông tin này dựa trên dữ liệu lịch sử chứ không phải dựa trên suy đoán về tương lai vì thế nó không thể tính toán được những hiện tượng thực tế như sắp đến ngày diễn ra các sự kiện thu hút nhiều người đi du lịch hơn…
Google cũng tung ra một ứng dụng Trips mới vào tháng trước giúp bạn xử các vấn đề gặp phải khi đến nơi. Nó sử dụng tất cả các thông tin hữu ích trên Google Maps có được từ các khu vực xung quanh theo một định dạng hợp lý hơn.

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *