Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Hai thanh niên tấn công nữ nhân viên tại sân bay Nội Bài

0 bình luận Tags:

Chiều 20/10 vừa qua, ông Trần Hoài Phương – Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc, xác nhận người đàn ông lao vào “giải cứu” nữ nhân viên Nguyễn Lê Quỳnh Anh khỏi bị đánh có thể đến sân bay tiễn người thân. Về mặt tình có thể hiểu được hành động của người lao tới “giải cứu” cho nhân viên Nguyễn Lê Quỳnh Anh nhằm giúp thoát khỏi những cú đánh của hành khách. Nhưng xét về mặt lý, hành động này lại chưa thực sự đúng, thể bị xử phạt vì gây mất trật tự công cộng.

xo-xat-tai-san-bay1

người đàn ông áo đen giải cứu nhân  viên

Ông Phương phát biểu: “Nếu sự việc bị đẩy lên đỉnh điểm, lực lượng an ninh không có mặt kịp thời thì rất có thể nhiều người khác sẽ tham gia đánh lộn tại sân bay, gây hậu quả nghiêm trọng.” Và chiều cùng ngày, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam đã ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không 12 tháng đối với ông Trần Dương Tùng và 6 tháng đối với ông Đào Vịnh Thuấn.

xo-xat-tai-san-bay

Hành vi côn đồ của hai người đàn ông khiến nhân viên Quỳnh Anh bị chấn thương phần mềm và choáng.

Đại diện Cục Hàng không nhận định: “Hành vi của hai hành khách Thuấn và Tùng là vi phạm pháp luật, có tính chất côn đồ, gây hoang mang cho nhân viên hàng không, cần xử lý nghiêm”

 

Vĩnh Thịnh Mobile( Theo Vnexpress.net)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *