Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

iPhone SE có dễ bị uốn cong, trầy xước hay không?

“Hành Xác” iPhone SE bằng các kiểu “Tàn Nhẫn” nhất

0 bình luận

iPhone SE có dễ bị uốn cong, trầy xước hay không?

iPhone SE có dễ bị uốn cong, trầy xước hay không?

Mặc dù gọi là iPhone giá rẻ tuy nhiên iPhone SE vẫn nằm ở phân khúc tầm trung với mức giá cận cao cấp, chính vì vậy mà việc thử nghiệm bẻ cong, trầy xước là điều cần thiết. Bây giờ, chúng ta hãy cùng xem iPhone SE làm được gì nhé.

Đầu tiên, người thử nghiệm đã dùng vật kim loại nhọn cào lên màn hình và kết quả là mặt màn hình đã bị xước nhưng không phải là quá nhiều. Tiếp theo, một chiếc dao rọc giấy đã được dùng để cào xước mặt kính camera, lần này thì Apple đã làm rất tốt, gần như không có vết xước nào ở mặt kính máy ảnh cả.

iPhone SE

Tuy nhiên, ở mặt sau của máy, nơi mà người dùng sợ bị trầy xước nhất, iPhone SE đã làm không tốt, nó dễ dàng bị xước khi các vật nhọn cứa vào hoặc đơn giản là chìa khóa của một chiếc xe. Dẫu vậy, trên nút Home, mặt kính lại chống xước rất tốt. Có được điều này là nhờ vào việc trang bị mặt kính sapphire phủ nút Home cũng như camera.

Tiếp theo, người dùng đã dùng bật lửa để hơ nóng màn hình, đầu tiên màn hình bị ám đen nhưng sau đó nó lại trở về trạng thái cũ, vuốt chạm vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Clip hành xác iPhone SE

Cuối cùng là thử nghiệm bẻ cong, iPhone SE cũng đã bị uốn cong nơi nút chỉnh âm lượng, có vẻ như đây là loại nhôm 6000-series (trên iPhone 6) chứ không phải là 7000-series được sử dụng trên iPhone 6s.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *