Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

HLV Bruno Garcia Formoso chia tay tuyển futsal Việt Nam

0 bình luận Tags: , ,

Sau khi trở về từ FIFA Futsal World Cup 2016 thì  huấn luyện viên  người Tây Ban Nha đã bất ngờ nói lời chia tay tuyển futsal Việt Nam.

Sau FIFA Futsal World Cup 2016, tôi cảm thấy rằng cần một chút nghỉ ngơi và nghĩ về tương lai. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi. Trong tâm khảm của tôi, đây không phải là một lời tạm biệt mà là hẹn gặp lại”, HLV Bruno Garcia Formoso chia sẻ trong lá thư chia tay gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

hlv-tay-ban-nha

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha hết lòng với đội tuyển futsal Việt Nam

Tuy thời gian dẫn dắt đội bóng chỉ vỏn vẹn hai năm rưỡi dẫn dắt đội tuyển, ông đã giúp futsal Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích như: Top 4 châu Á, Top 16 World Cup, giành HC đồng giải futsal CLB châu Á 2015, hạng nhì giải futsal CLB Đông Nam Á 2015 cùng CLB Thái Sơn Nam

Ông Bruno cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cầu thủ, ban huấn luyện, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, truyền thông và các CĐV đã gắn bó cùng ông suốt thời gian qua. Và ông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Trần Anh Tú, người có công lớn giúp futsal Việt Nam đến với sân chơi thế giới. “Ông Tú là người đã hiểu và tôn trọng quyết định cũng như ủng hộ tôi trong công việc và gia đình suốt thời gian ở tại Việt Nam”.

Ông Trần Anh Tú – Trưởng ban futsal phát biểu: “Đây quả là một quyết định bất ngờ nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. Thành công mà ông Bruno làm được cho futsal Việt Nam là rất lớn, ông ấy đã đem đến những thành tích chưa bao giờ gặt hái được. Xin cảm ơn và chúc ông thành công trong chặng đường phía trước và hy vọng sẽ lại được hợp tác với ông trong một ngày không xa”.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *