Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Hung thủ giết 4 bà cháu tại Quảng Ninh

0 bình luận

Sáng ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh đi làm ca đêm về nhà ở khu Hợp Thành, phường Phương Nam (thành phố Uông Bí, Quảng Ninh) thì phát hiện mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi) và hai con nhỏ và một người cháu đã chết. Trên các thi thể có nhiều vết đâm chém. Đồ đạc trong nhà bị xáo trộn, tuy nhiên nhà chức trách chưa xác định được tài sản có bị mất cắp hay không. Và chiều ngày 24/9, Văn phòng Chính phủ có công điện truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
Thủ tướng Nguyên Xuân Phúc yêu cầu Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh và các cơ quan liên quan chỉ đạo lực lượng chức năng khởi tố vụ án, điều tra, truy bắt đối tượng và đồng phạm, làm rõ nguyên nhân gây ra vụ giết người, xử lý nghiêm trước pháp luật.

an-mang
Trước tính chất man rợ và phức tạp của vụ án, Công an tỉnh Quảng Ninh đã mời Bộ Công an vào cuộc điều tra.
Chiều cùng ngày, Bộ Công an đã có mặt ở Quảng Ninh để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng cũng hỗ trợ gia đình các nạn nhân 64 triệu đồng để lo hậu sự.

Vĩnh Thịnh Mobile (Theo Vnexpress)

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *