Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Hướng dẫn download Pokemon Go, game Hot mùa hè 2016

0 bình luận

Hiện tại, Pokemon Go đã tải được chính thức trên Appstore (Apple) và CH Play (Androids) nhưng chỉ mới dành cho người dùng ở Nhật Bản, New Zealand và Australia. Các quốc gia có thể phải chờ đợi thêm. Tuy nhiên, nếu quá… nóng ruột, bạn có thể làm theo cách dưới đây để được trải nghiệm ngay

pokemongo

  • Trên thiết bị Androids:

+ Download trực tiếp trên App.vn (Máy đã Root)

+ Một phiên bản của Game đã được update dưới dạng file Ạpk. Download tại đây

+ Cho phép ứng dụng được cài đặt lên thiết bị từ nguồn bên ngoài bằng cách chọn Settings – Security – Tick chọn Unknown Source

Khi đã download xong file APK nhấn chọn file và tiến hành cài đặt

  • Trên thiết bị Apple

+ Bạn cần thay đổi cài đặt quốc giá trên Appstore thành Úc (Australia) như sau:

1/ Vào Settings – Itune & Appstore trên thiết bị iOs

2/ Nhấp vào tài khoản Apple ID và chọn View Apple ID

3/ Nhập mât khẩu để xác nhận với hệ thống

4/ Tiếp đến nhấn đến mục Country/Region chọn quốc gia là Úc thay vì Việt Nam

5/ Tuy nhiên, ở trường hợp này yêu cầu bạn phải có thẻ visa ở Úc mới có thể đăng kí

6/ Nếu đã làm đủ 5 bước trên, bạn hãy search tên trò chơi “Pokemon Go” và tải về thưởng thức ^^

Trường hợp không có thông tin thẻ thanh toán, bạn sẽ phải đi đường vòng một chút.

Đây là hướng dẫn trên trang 148apps.com, có thể áp dụng cho nhiều game khác chứ không riêng Pokémon Go:

+ Đầu tiên, bạn phải lập một fake ID bằng cách sử dụng trang FakeNameGenerator.com, điều này giúp bạn tạo một tên và địa chỉ giả sao cho “thuyết phục”. Chọn tên nước mà bạn muốn tạo tên và địa chỉ – trong trường hợp này là New Zealand vì nhiều game trên App Store được phát hành trước tại thị trường này.

+ Tiếp đến, hãy vào iTunes trên PC/Mac, vào iTunes Store, bấm chọn nút Home, cuộn chuột xuống dưới và nhìn về phía bên phải, click vào hình lá cờ biểu thị tên nước nằm ở góc dưới phải.

Một màn hình hiện ra, bạn cuộn chuột tới Asia Pacific và chọn New Zealand. Bạn sẽ được chuyển tới New Zealand App Store. Lúc này, cách dễ nhất để tạo một Apple ID mà không phải nhập thông tin thanh toán là bắt đầu tải app luôn, vì sau bước này bạn sẽ phải nhập thông tin thanh toán. Do đó, bạn tìm app muốn tải và download, khi có cửa sổ sign in, bạn bấm chọn Create Apple ID.

Về địa chỉ email, bạn gõ địa chỉ Gmail bình thường của bạn và gõ thêm “+nz” sau phần tên nhưng trước dấu@, ví dụ TupacHologram+nz@gmail.com, iTunes sẽ vẫn hiểu đó là email TupacHologram@gmail.com. Một cách khác, bạn tạo một địa chỉ Gmail mới và sử dụng tên và địa chỉ giả đã tạo ở trên. Apple sẽ yêu cầu bạn xác nhận email này bằng cách gửi một email vào hộp thư bạn vừa tạo. Sau khi xác nhận email, bạn bắt đầu download Pokémon Go trên iTunes, App Store sẽ tự động chuyển sang New Zealand.

Tuy nhiên, lưu ý rằng trừ khi bạn có thẻ tín dụng của New Zealand, bạn sẽ chỉ có thể download các game miễn phí, và không thực hiện in-app purchase được, do iTunes yêu cầu bạn mua hàng trong ứng dụng bằng chính account mà game được tải về.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ cho Android 4.4 đến 6.0.1 (tạm thời chưa hỗ trợ Android N), iOS thì phải là IP 5 +, iOS 8+ mới chơi được.

 Vĩnh Thịnh Mobile (Tổng hợp)

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *