Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Hướng dẫn Update Android 6.0 Marshmallow cho Huawei P8 Lite ALE-L21

0 bình luận Tags: , , ,

Trong những năm gần đây, Huawei đã trở thành công ty công nghệ phát triển thuộc top đầu thế giới với những sản phẩm tuyệt vời gây nhiều tiếng vang trong cộng đồng quốc tế. Chiếc Huawei P8 Lite là một trong số những minh chứng cho nhận định trên.

huawei-p8-lite-android-marshmallow

Huawei P8 Lite là một thiết bị thu nhỏ của bản Huawei P8. Sản phẩm được trang bị màn hình 5 inches 720p, camera sau 13 MP, camer trước 5MP, và một khe cắm thẻ nhớ micro SD. Máy được trang bị vi xử lý Octacore 1.2 Ghz với 2Gb RAM. Được phát hành vào năm ngoái và khá hấp dẫn trong phân khúc tầm trung, nhưng điều thú vị nhất là Huawei vừa mới phát hành bản Android Marshmallow 6.0 cho sản phầm này, và bài viết này sẽ giúp bạn nâng cấp thiết bị lên bản cập nhật mới nhất này.

Bản cập nhật đi kèm với tất cả các tính năng mới và thay đổi được giới thiệu trên Android Marshmallow. Bạn có thể truy cập ứng dụng, ghi âm màn hình, cài đặt mới, chế độ không làm phiền,… Ngoài ra, chế độ Doze giới thiệu trên Android Marshmallow giúp tăng đáng kể thời gian chờ của điện thoại cũng như kéo dài thời gian sử dụng pin. Phiên bản EMUI cũng đã được cập nhật EMUI 4.0. Bản cập nhật mới cho thấy những trải nghiệm tuyệt vời, vì thế bạn nên nâng cấp máy ngay bây giờ ^^.

Các bước chuẩn bị: 

Máy bạn phải đang chạy phiên bản Rom gốc, không Root, và phải là một trong những Firmware sau:

  • ALE-L21C432B524
  • ALE-L21C432B188
  • ALE-L21C432B194
  • ALE-L21C432B170
  • ALE-L21C432B010

Tải tập tin sau để nâng cấp Androids Marshmallow 6.0 cho Huawei P8 Lite của bạn: Update.app

Hướng dẫn cài đặt:

  • Tạo một thư mục có tên “dload” trong thư mục gốc trên bộ nhớ thiết bị hoặc trên thẻ SD. Chép tập tin “Update.app” vừa tải về vào thư mục đó.
  • Mở cài đặt – chọn cập nhật ứng dụng – nhấn phím menu chọn cập nhật (Local Update).
  • Bấm vào tập tin hiện ra và tiến hành cập nhật.
  • Chờ cho quá trình kết thúc, máy bạn sẽ khởi động lên và đang ở firmware Marshmallow 6.0 !!!

Chúc bạn thành công!

Vĩnh Thịnh Mobile

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *