Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Huyền thoại về quái vật hồ Loch-Ness liệu có kết thúc?

0 bình luận

 Quái vật hồ Loch-Ness

“Con khủng long” sống ở Scotland bắt đầu lan rộng ra trong cả phạm vi quốc gia lẫn quốc tế từ đầu thế kỷ trước. Tháng Tư năm 1933, John Mackey đã chứng kiến và kể lại với đầy đủ các chi tiết trong bài phóng sự đăng trên báo Inverness Courier và ngay lập tức toàn thế giới biết đến “con khủng long” dưới cái tên là Nessie. Theo mô tả, con vật có chiều ngang 1 m, cao chừng 8 m trên mặt nước, cổ dài 3-4 m trông tựa cái vòi voi, chân ngập trong nước nên không thấy rõ. Sau đó, xuất hiện rất nhiều bức ảnh về con quái vật này. Gây ấn tượng mạnh nhất là tấm ảnh chụp năm 1934 của bác sĩ Robert Kenneth Wilson làm việc tại Bệnh viên Harley Street.

Tấm ảnh chụp năm 1934 của bác sĩ Robert Kenneth Wilson

Tấm ảnh chụp năm 1934 của bác sĩ Robert Kenneth Wilson

 Ian Bremner – sản xuất rượu whisky ở Nigg, Invergordon, Scotland, trông thấy vật thể khi đang tìm hươu đỏ trên cao nguyên. Anh ấy nhanh chóng chụp lại cảnh tượng vào chiều hôm 10/9. Đây có thể là bằng chứng thuyết phục nhất về quái vật hồ Loch Ness từ trước tới nay. Bức ảnh của Bremner cho thấy một sinh vật màu bạc dài hai mét đang bơi với chiếc đầu nhấp nhô và đuôi đập xuống nước ở cách một mét, chuẩn bị bơi xa hơn ở phần hồ nằm giữa hai làng Dores và Inverfarigaig.

Ảnh chụp của công nhân sản xuất rượu whisky ở Scotland

Ảnh chụp của công nhân sản xuất rượu whisky ở Scotland

     “Đây là lần đầu tiên tôi trông thấy quái vật Loch Ness trong hồ. Tôi sẽ rất vui mừng nếu trở thành người đầu tiên bắt gặp nó. Tôi thường hoài nghi về sinh vật này và cho rằng nó được dựng lên để thu hút du khách, nhưng giờ đây tôi bắt đầu nghĩ nó đang ở ngoài kia” Bremner chia sẻ. Và bức ảnh do Bremner chụp có nhiều điểm trùng khớp với mô tả về quái vật hồ Loch Ness vào năm 1933.

 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *